Phản Gỗ Gõ Đỏ – Thú Chơi Xa Xỉ Chỉ Dành Cho Đại Gia Việt

Rate this post

 

Phản gỗ gõ đỏ – Sở thích chơi sang của những người giàu. Không chỉ sở hữu những căn biệt thự, dinh thự xa hoa hoành tráng, siêu xe, điện thoại xịn, các đại gia Việt còn nổi tiếng với thú chơi xa xỉ, mua sắm các đồ nội thất độc, giá trị cao. Một trong những đồ nội thất xa xỉ được giới thượng lưu săn đón nhất hiện nay chính là các tấm phản gỗ gõ đỏ.

Phản gỗ gõ đỏ là gì?

Phản bằng gỗ gõ đỏ hay còn gọi là chiếu ngựa gõ đỏ, sập phản gỗ gõ đỏ hoặc tấm phản gõ đỏ. Chúng có hình dạng là một tấm phản to bằng chất liệu gỗ gõ đỏ, có thể là nguyên khối hoặc được ghép từ 2 đến 3 tấm gỗ gõ to ghép thành…

Lý do đại gia Việt yêu thích phản gõ đỏ?

Từ xưa đến nay, loại cây gỗ tự nhiên gõ đỏ được biết đến là loại gỗ quý hiếm và có giá trị rất cao. Gỗ gõ đỏ có thớ gỗ dày mịn, đặc tính chống mối mọt được xử lý cong vênh, màu sắc, vân gỗ đẹp mắt và cuốn hút. Chính vì thế gỗ gõ đỏ được đánh giá cao trong sản xuất nội thất

Xem thêm

=>>  Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ và Những Điều Bạn Không Biết?

=>> Báo giá nội thất gỗ gõ đỏ giá ưu đãi nhất năm 2021

Gỗ gõ đỏ sẵn sở hữu những đặc trưng  tuyệt vời như: bề mặt rộng, có thớ gỗ dày, mịn, đường vân bắt mắt. Trong khi đó phản gỗ lại rất cần những đặc trưng, yêu cầu đó. Điều này đã khiến gỗ gõ trở thành sự lựa chọn tốt nhất làm nên những bộ phản gỗ gõ đẹp, giá trị cao.

Các loại phản gỗ gõ hiện nay

Tùy thuộc vào sở thích, diện tích không gian lắp đặt để gia chủ lựa chọn các sập gỗ gõ đỏ phù hợp. Hiện nay, với tấm phản gỗ gõ đỏ quý khách có thể lựa chọn 4 loại sau:

  • Phản gỗ gõ đỏ nguyên khối
  • Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ ghép 2 tấm
  • Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ ghép 3 tấm
  • Tấm phản gỗ gõ Lào
  • Phản gỗ gõ Nam Phi

Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ nguyên khối

Bộ chiếu ngựa gỗ gõ đỏ nguyên tấm có giá thành cao. Được hình thành từ loại gỗ lâu năm và nguyên vẹn, loại này vô cùng quý hiếm. Chính vì độ sang chảnh, đẹp mắt và mức độ quý hiếm nên phản gỗ gõ nguyên tấm này được các đại gia săn lùng sở hữu để trưng bày trong nhà.

Tấm phản gỗ gõ nguyên khối
Tìm hiểu về nội thất sập gỗ gõ đỏ

Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ ghép 2 tấm hoặc 3 tấm

Tấm phản gỗ gõ đỏ ghép 2, 3 tấm thường có giá thành rẻ hơn và dễ tìm kiếm hơn. Tuy nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại, sập gỗ gõ đỏ này vẫn đảm bảo được vẻ đẹp chắc chắn, độ phẳng khớp giữa các tấm gỗ chẳng thua kém gì với chiếu ngựa gỗ gõ nguyên khối.

Các loại phản gỗ gõ đỏ hiện nay
Các loại chiếu ngựa gỗ gõ đỏ hiện nay

Sập gỗ gõ đỏ Lào

Gỗ gõ Lào được biết đến là loại gỗ có giá thành đắt đỏ. Bởi nguồn nguyên liệu khan hiếm và có tuổi thọ cao. Chính vì thế mà sập phản gỗ gõ Lào cũng là dòng sản phẩm không phải ai cũng có thể sở hữu.

Phản gỗ gõ đỏ Nam Phi

Về tuổi thọ chiếu ngựa gỗ gõ đỏ Nam Phi thấp hơn so với chiếu ngựa gỗ gõ Lào nhưng chất gỗ thì gần như giống nhau, màu gỗ của Gõ Nam Phi nhạt hơn so với màu gỗ gõ Lào.

Với các loại phản gỗ gõ trên đây, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng sở thích của gia chủ.

Giá bộ phản gỗ gõ đỏ

Với sự đa dạng các loại, kích thước. Giá sập ngựa gỗ gõ đỏ cũng có nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó còn chưa kể đến các loại gỗ gõ đỏ: gỗ gõ ghana, gỗ gõ pachy…. Chính vì thế để có báo giá chiếu ngựa gỗ gõ đỏ chính xác nhất. Quý vị vui lòng liên hệ: 091.336.0056.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích các gia chủ giàu có lựa chọn được các sản phẩm phản gỗ gõ đỏ đẳng cấp xứng tầm vị trí của mình. Để đặt hàng đóng nội thất theo yêu cầu, sập gỗ theo yêu cầu. Quý vị vị liên hệ nội thất Minh Đức

NHÀ MÁY SẢN XUẤT https://mocminhduc.com/NỘI THẤT GỖ MINH ĐỨC

  • Văn phòng: Tòa nhà Asuva 9 – Số 9A, Đường Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
  • Nhà máy: Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
  • Điện thoại: 091.336.0056
Bài viết liên quan
0967698060