Biệt thự ĐẲNG CẤP – XA HOA của đại gia Hà Thành khiến triệu người “thán  phục”. Với chất liệu nội thất gỗ gõ đỏ là chính, ngôi nhà như một đứa con cưng, được chăm chút cận thận, tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết. Điều này đã lý giải vì sao biệt thự của vợ chồng anh chị Hải lại hoàn hảo đến thế.

Thi công nội thất gỗ gõ đỏ
Thi công nội thất gỗ gõ đỏ

1. Cùng lạc vào căn biệt thự nội thất gỗ gõ đỏ ĐẲNG CẤP – XA HOA

Như đã hẹn trước chúng tôi tới thăm ngôi nhà của vợ chống anh Hải và chị Lan vào buổi sáng thứ 7. Đây chính là chủ nhân của ngôi nhà được thiết kế nội thất gõ đỏ đầy ắp sáng tạo và sự chăm chút tỉ mẩn.

Ngôi nhà được xây theo kiểu nhà vườn, mang phong cách cổ điển gồm có 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh…

Hình ảnh tập kết gỗ gõ đỏ tại Mộc Minh Đức
Hình ảnh tập kết gỗ gõ đỏ tại Mộc Minh Đức

Với lợi thế không gian rộng, thoáng đãng, cùng niềm yêu thích thiên nhiên. Gia chủ cùng các nhà thiết kế nội thất biệt thự đã lên ý tưởng tận dụng rất tốt việc sử dụng các đồ nội thất gỗ. Hãy cùng Mộc Minh Đức chiêm ngưỡng từng đồ nội thất cao sang từ gỗ đỏ nhé!

1.1. Cửa gỗ gõ đỏ

Phòng khách đẹp hoàn hảo mọi ngóc ngách từ cửa gỗ gõ đỏ cho đến bộ ghế sofa, tấm decor. Sản phẩm gỗ gõ đỏ được gia công đến từng chi tiết từ đường nét tới hoa văn. 

Cửa gỗ gõ đỏ cao cấp
Cửa gỗ gõ đỏ cao cấp

 

Sản xuất cửa gỗ gõ đỏ Hà Nội
Sản xuất cửa gỗ gõ đỏ Hà Nội

 

Cửa gỗ tự nhiên gõ đỏ đẹp
Cửa gỗ tự nhiên gõ đỏ đẹp

 

Sản xuất cửa gỗ tự nhiên gõ đỏ Hà Nội
Sản xuất cửa gỗ tự nhiên gõ đỏ Hà Nội

1.2. Bàn ghế ăn gỗ gõ

Phòng ăn dường như trở nên sinh động, ấm cúng đến lạ thường khi có thêm bộ bàn ghế ăn gỗ gõ đỏ.

"Bàn

1.3. Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

1.4. Tủ bếp gỗ gõ đỏ phong cách tân cổ điển

Sản xuất nội thất tủ rượu gỗ gõ đỏ
Sản xuất nội thất tủ rượu gỗ gõ đỏ

2. Lý do nội thất gỗ gõ được yêu thích đến vậy? Gỗ Gõ đỏ là gì?

Gỗ gõ là một nguyên liệu gỗ tự nhiên, thường được sử dụng để sản xuất nội thất. Nội thất gõ đỏ chỉ cần phun một lớp PU bảo vệ sẽ đảm bảo độ bóng, bền, dễ dàng dàng vệ sinh.

Xưởng gỗ tự nhiên gõ đỏ Hà Nội
Xưởng gỗ tự nhiên gõ đỏ Hà Nội

Nội thất gỗ gõ có khả năng chịu lực tốt, vân gỗ đẹp sang trọng. Đặc biệt đồ gỗ gõ có cơ chế hút nhả ẩm phù hợp với thời tiết của việt Nam. Chính vì thế rất đảm bảo về độ bền đẹp.

2.1. Giá nội thất gỗ gõ đỏ

Giá gỗ gõ phần lớn là phụ thuộc vào nguồn gốc và xuất xứ. Nguồn cung cấp chính của loại gỗ đỏ này chủ yếu là ở Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Nam Phi. Tuy nhiên được sử dụng chủ yếu là gỗ gõ đỏ Lào và gõ đỏ Nam Phi. 

Phôi ghế Sofa gỗ tự nhiên gõ đỏ
Phôi ghế Sofa gỗ tự nhiên gõ đỏ

Mộc Minh Đức với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công gỗ gõ. Chúng tôi tự tin rẵng sẽ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm tốt nhất với những đường nét sắc sảo, tinh tế, giá cả lại rất phải chăng.

Mộc Minh Đức rất vinh dự được thiết kế, sản xuất thi công nội thất đồ gỗ gõ cao cấp. Các dự án công trình lớn: như Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia,… chung cư cao cấp… Với đầy đủ các dòng sản phẩm: Giường, Tủ bếp, Tủ quần áo, Bàn ghế ăn, Cửa gỗ, Nội thất gõ đỏ Lào hay Nam Phi

Nếu như bạn chưa định hướng được nên sử dụng đồ nội thất gỗ nào? Hãy liên hệ với nội thất gỗ Mộc Minh Đức luôn sẵn sằng hỗ trợ bạn.

Nhà máy thi công sản xuất gỗ nội thất Mộc Minh Đức

Khách hàng liên hệ hoặc đặt hàng sản xuất nội thất gỗ gõ đỏ theo yêu cầu.

Hotline: 091.336.0056 & 0931.921.921