Báo Giá Cửa Gỗ Tự Nhiên ƯU ĐÃI nhất năm 2022

Rate this post

 

Bạn đang muốn tìm hiểu giá cửa gỗ tự nhiên để từ đó xác định được tài chính bạn cần đầu tư cho bộ cửa ngôi nhà mình. Hiểu được mong muốn đó Mộc Minh Đức xin gửi tới quý khách hàng báo giá các loại cửa gỗ tự nhiên: gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ lim, gỗ nam phi, gỗ sồi… ƯU ĐÃI nhất năm 2021 tại nhà máy Mộc Minh Đức qua bài viết dưới đây.

1. Bảng báo giá cửa gỗ tự nhiên ƯU ĐÃI chưa từng có

Với hàng nghìn các nhà máy sản xuất, cửa hàng, showroom nội thất như hiện nay. Quý vị có thể dễ dàng tham khảo giá cửa gỗ tự nhiên. Tôi chắc chắn rằng mỗi đơn vị sẽ có 1 bảng giác khác nhau và cầm trên tay các bảng giá đó thực sự là hoang mang.

Có thể quý khách hàng sẽ bỏ qua yếu tố chất lượng để chạy theo giá cả. Cũng có những khách hàng đơn giản nghĩ rằng “tiền nào vải nấy” và tự tin lựa chọn. Nhưng thực tế có khi bị “bịp” cũng chẳng hay. Vậy câu hỏi đặt ra làm thế nào để có 1 bảng giá cửa gỗ tự nhiên chính xác nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm mà giá vẫn tốt.

Báo giá cửa gỗ tự nhiên đẹp hà nội
Báo giá cửa gỗ tự nhiên đẹp hà nội

1.1. Cách nào để tìm báo giá cửa gỗ tự nhiên ưu đãi tại Hà Nội

Chỉ có 2 cách đó là:

 • Cần có những kiến thức hiểu biết về các loại cửa gỗ tự nhiên
 • Cách thứ 2 là tìm kiếm đơn vị sản xuất uy tín chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu cửa gỗ đẹp và có giá phù hợp nhất.

Nếu như bạn không có kinh nghiệm hãy lựa chọn Mộc Minh Đức – Nhà máy sản xuất nội thất cửa gỗ tự nhiên uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế nhà đẹp, sản xuất thi công lắp đặt cửa gỗ tự nhiên. Đến với chúng tôi quý vị hoàn toàn yên tâm về mức giá tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn xứng đáng với giá tiền bạn đầu tư.

1.2. Báo giá cửa gỗ tự nhiên ưu đãi nhất tại nhà máy Mộc Minh Đức

Hiện nay gỗ tự nhiên được sử dụng khá phổ biến để đóng của. Chủ yếu là các dòng gỗ chính sau:

 • Cửa gỗ gõ đỏ
 • Cửa gỗ sồi
 • Cửa gỗ lim
 • Cửa gỗ hương
 • Cửa gỗ gụ
 • Cửa gỗ óc chó

Mỗi loại có những ưu nhược điểm, đặc tính riêng vì thế mà giá cũng khác nhau. Quý vị tham khảo chi tiết từng loại sau đây:

Báo giá cửa gỗ gõ đỏ

=>> Cửa Gỗ Gõ Đỏ có tốt không? Báo Giá Cửa Gỗ gõ đỏ 2022

Báo giá cửa gỗ sồi

=>> Báo giá cửa gỗ Sồi năm 2022

Báo giá cửa gỗ lim nam phi

=>> Báo giá cửa Gỗ Lim Nam Phi cập nhất [MỚI NHẤT]

Báo giá cửa gỗ hương

=>> Báo giá cửa gỗ hương – Giá tại xưởng

=>> Báo giá nội thất gỗ Hương các loại gỗ tự nhiên mới nhất 2022

Báo giá cửa gỗ gụ

Báo giá cửa gỗ óc chó

2. Các cách tính giá cửa gỗ tự nhiên hiện nay

Theo các chuyên gia trong ngành thì có 2 cách tính bảng báo giá cửa gỗ tự nhiên:

 • Tính theo m2 hoàn thiện
 • Tính chi tiết từng món

2.1. Cách tính giá cửa gỗ tự nhiên theo m2 hoàn thiện

Đây là cách tính thường được sử dụng phổ biến ở Miền Nam. Cách tính bao gồm khung bao, nẹp bao khung và cánh cửa. Đôi khi có bao gồm cả bản lề, các chi tiết gia công như chỉ nổi hoặc đục hoa văn thường cũng được các nhà sản xuất cộng vào tính giá hoàn thiện nếu như quý khách có nhu cầu đặt thêm.

Với cách tính này, khách hàng sẽ có lợi hơn vì sẽ quy tất cả về 1m2 hoàn thiện sau đó nhân theo thực tế sẽ ra giá cửa. Nhất là đối với những mẫu cửa có mái vòm, tính giá cửa gỗ 4 cánh mặt tiền…

2.2. Cách tính giá cửa gỗ tự nhiên theo chi tiết từng món

Đây là cách tính được sử dụng nhiều ở Miền Bắc. Đây là cách tính các nhà sản xuất nội thất sẽ tính chi li từng món gồm có:

 • Giá cánh cửa được tính theo đơn vị m2
 • Giá khung bao được tính theo mét dài
 • Giá nẹp bao khuôn được tính theo mét dài 2 mặt
 • Tiếp đó là nhân hệ số làm vòm cong, cnc…

Với cách tính này sẽ khó để khách hàng hình dung nếu như chưa đi nắp cửa lần nào. Nhiều khi khách hàng lầm tưởng mỗi giá cửa và quên đi những chi tiết khác.

3. Giá cửa gỗ tự nhiên phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Nếu quý vị vẫn còn lo ngại về giá cửa gỗ tự nhiên có sự khác biệt. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của cửa gỗ sau đây sẽ giúp quý vị có những nhìn nhận đúng đắn nhất:

3.1. Chất liệu gỗ tự nhiên

Như đã tìm hiểu ở trên, gỗ tự nhiên được sử dụng để làm cửa gỗ có nhiều loại: loại trung cấp thì có gỗ sồi, loại cao cấp thì có gỗ gõ đỏ, gỗ lim, gỗ hương…mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì thế mà giá thành cũng khác nhau.

Mộc Minh Đức - Đơn vị thiết kế thi công cửa gỗ tự nhiên đẹp
Mộc Minh Đức – Đơn vị thiết kế thi công cửa gỗ

3.2. Kỹ thuật thi công cửa gỗ tự nhiên

Giá cửa gỗ tự nhiên còn chịu ảnh hưởng bởi khả năng thi công của nhà sản xuất. Độ hoàn hảo của các chi tiết càng cao thì giá thành càng cao.

3.3. Vẻ đẹp thẩm mỹ, độ phức tạp

Với từng kiểu dáng, độ phức tạp của cửa cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá của cửa gỗ tự nhiên. Tất nhiên một thiết kế cửa gỗ hiện đại sẽ có giá rẻ hơn so với các mẫu cửa gỗ tự nhiên được chạm khắc cầu kỳ nhiều họa tiết hoa văn đục chạm thủ công.

3.4. Kích thước của cửa

Kích thước và độ dày của cửa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành. Với các mẫu cửa có kích thước to, độ dày hơn thì sẽ có giá cao hơn so với mẫu cửa gỗ tự nhiên có kích thước nhỏ, độ dày thấp hơn.

Trên đây là bảng báo giá cửa gỗ tự nhiên 2021 chi tiết và chính tại nhà máy Mộc Minh Đức. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được chất liệu cửa phù hợp với ngân sách của gia đình mình. Để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất cho từng mẫu cửa. Hãy liên hệ Mộc Minh Đức qua thông tin dưới đây:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ MINH ĐỨC

Văn phòng: Tòa nhà Asuva 9 – Số 9A, Đường Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 091.336.0056

Bài viết liên quan
0967698060