Mộc Minh Đức – Tập huấn Phòng cháy chữa cháy năm 2023

Rate this post

Chiều ngày 10/6/2023 tại Tổ hợp Thế giới Nội thất Mộc Minh Đức, công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu Minh Đức đã phối hợp cùng Công an huyện Thường Tín, Hà Nội tổ chức Buổi tập huấn và Tuyên truyền kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn – Đợt 1 năm 2023.

Để đảm bảo công tác an ninh an toàn phòng cháy chữa cháy – Mộc Minh Đức kết hợp cùng Công an PCCC huyện Thường Tín tiến hành tập huấn, tuyên truyền công tác PCCC cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.

Với sự tham gia và có mặt của gần 30 cán bộ, công nhân viên công ty Mộc Minh Đức, trong đó có Bà Bùi Thị Hương – Phó tổng giám đốc Mộc Minh Đức, cùng ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc sản xuất phụ trách chung Nhà máy Mộc Minh Đức. Đến từ Công an huyện Thường Tín là đồng chí Thượng uý Nguyễn Hồng Ngọc – Phòng tuyên truyền kiến thức PCCC & CHCN.Đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo công ty Mộc Minh Đức, chính vì vậy hoat động này nằm trong kế hoạch hàng năm của Nhà máy Mộc Minh Đức – Bà Bùi Thị Hương cho biết.

Tham gia tập huấn lần này với sự có mặt của đầy đủ các các bộ quản lý và đại diện của các bộ phận sản xuất trong nhà máy, từ Bộ phận thường trực, bảo vệ, các cán bộ quản lý và đại diện các tổ sản xuất.

Hướng dẫn các phương án cứu hộ cứu nạn ngay tại Hội trường Nhà máy Mộc Minh Đức

Sau khi Tập huấn kiến thức Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tại Hội trường, tất cả cán bộ công nhân viên được hướng dẫn thực hành tại khuôn viên Nhà máy Mộc Minh Đức.

Hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị được trang bị tại Nhà máy Mộc Minh Đức

Với tinh thần rất cao để chăm chú lắng nghe, hướng dẫn

Những hình ảnh đẹp được ghi lại trong buổi thực hành diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại Nhà máy Mộc Minh Đức

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc sản xuất Nhà máy thực hành công tác dập lửa bằng bình bọt khí

Các tổ đội lần lượt thực hiện thực hành công tác dập lửa bằng trang thiết bị trực tiếp tại Nhà máy Mộc Minh Đức

Một hình ảnh ấn tượng của Bà Bùi Thị Hương – Phó tổng giám đốc trong buổi diễn tập

Thời tiết rất nắng nóng nhưng tất cả cán bộ công nhân viên rất hào hứng diễn tập và thực hành

Cuối buổi diễn tập, cùng nhau tổng kết lại những Kiến thức và các phương án phòng cháy chữa cháy.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho tập thể cán bộ công nhân viên. Thay mặt Ban giám đốc Mộc Minh Đức – Xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công an huyện Thường Tín, Đội cứu nạn cứu hộ PCCC huyện Thường Tín đã nhiệt tình hướng dẫn, tuyên truyền và xin cảm ơn sự hưởng ứng tham gia của tất cả cán bộ nhân viên.
Bài viết liên quan
0967698060