Nội thất Mộc Minh Đức – Nâng cấp giao diện website mới.

Rate this post

Thế giới Nội thất Mộc Minh Đức xin trân trọng thông báo: Từ ngày 15 tháng 6 năm 2023 chúng tôi tiến hành nâng cấp giao diện website mới. Với giao diện mới sẽ mang tới cho quý khách hàng góc nhìn trực quan hơn, dễ theo dõi hơn qua đó giúp khách hàng dễ lựa chọn được những phong cách thiết kế đẳng cấp, cũng như có nhiều lựa chọn hơn trong công việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng.

Đến với Thế giới Nội thất Mộc Minh Đức – Quý khách hàng sẽ được tận mắt trải nghiệm Tổ hợp Thế giới Nội thất hàng đầu Việt Nam trên diện tích hơn 10.000m2 với 3 phân khu:
Khu A: Khối văn phòng – Hành chính, Trung tâm Thiết kế Kiến trúc – Ngoại thất – Nội thất – Cảnh quan với diện tích 2000m2.
Khu B: Nhà máy sản xuất đồ gỗ Nội thất tiêu chuẩn châu Âu với nhiều hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại – Kho nguyên vật liệu với diện tích 5000m2
Khu C: Không gian trải nghiệm và Showroom trưng bày các sản phẩm hoàn thiện với diện tích 3000m2. Nơi quý khách hàng có thể lựa chọn cho không gian sống của mình những sản phẩm nội thất cao cấp, giá cả cạnh tranh phù hợp mọi nhu cầu. Với showroom Nội thất hiện đại, dẫn đầu xu hướng phong cách trải nghiệm với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường từ thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp, đồ gia dụng, rèm thảm, chăn ga gối đệm nhập khẩu…vv… Tiên phong trong Sứ mệnh phục vụ để mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm thú vị và thỏa mãn với Không gian sống của mình.
Mộc Minh Đức – Bừng sáng không gian của bạn.
Chúng tôi luôn nỗ lực hết lòng vì sự tin yêu Quý khách hàng – Và mang Mộc Minh Đức đến một tầm cao mới, để thương hiệu Mộc Minh Đức mãi là sự tin yêu của anh chị.
Trân trọng.
Bài viết liên quan
0967698060