Tự hào là một trong những nhà máy sản xuất, thi công nội thất gỗ có lịch sử thành lập lâu đời tại Việt Nam. Mộc Minh Đức đã và đang có những đóng góp đáng kể trong việc xây dựng và phát triển ngành nội thất gỗ của đất nước. Là đối tác lớn của hàng trăm các đơn vị thiết kế nội thất. Hơn 500 dự án hoàn thành, hàng triệu người dân biết tới… Mộc Minh Đức thực sự là điểm sáng mới sự phát triển của ngành nội thất gỗ Việt.

1. Mộc Minh Đức chuyên sản xuất, thi công nội thất gỗ tự nhiên

Được đánh giá là một đơn vị có tầm nhìn mới trong sản xuất nội thất gỗ. Mộc Minh Đức không chỉ thừa hưởng khối kiến thức thiết kế tinh xảo nhất mà còn sở hữu những nghệ nhân tận tâm với đôi bàn tay tài hoa điêu luyện. Các sản phẩm gỗ tự nhiên được đục chạm chi tiết đẳng cấp.

Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức
Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức

Chính vì thế các sản phẩm gỗ nội thất của Mộc Minh Đức có mặt tại khắp mọi nơi từ nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Không hổ danh là xưởng sản xuất gỗ hàng đầu miền Bắc. Mộc Minh Đức đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng nội thất gỗ của khách hàng từ gỗ tự nhiên cao cấp cho đến các loại gốc quý hiếm, gỗ công nghiệp.

Xưởng thi công nội thất gỗ tự nhiên Mộc Minh Đức
Xưởng thi công nội thất gỗ Mộc Minh Đức

 

Thi công nội thất biệt thự đẹp
Thi công nội thất biệt thự đẹp

 

Sản xuất đồ gỗ công nghiệp
Sản xuất đồ gỗ công nghiệp

 

Lắp đặt vách gỗ tự nhiên
Lắp đặt vách gỗ tự nhiên

Các dòng sản phẩm nội thất gỗ Mộc Minh Đức cung cấp:

2. Xưởng Gỗ tự nhiên Mộc Minh Đức – Quy mô đầu tư lớn, công nghệ máy móc hiện đại

Thường tín hôm nay, chứng kiến vùng quy hoạch khu công nghiệp giờ đây mọc lên một nhà máy sản xuất gỗ nội thất bề thế mang tên Mộc Minh Đức, là một điểm nhấn công nghiệp của Thanh Trì.

Với 7000m2, nhà máy Mộc Minh Đức đã được phân khu chức năng: nhà máy, kho bãi, các khu vực văn phòng… Vào thăm nhà máy tôi cứ nghĩ như được vào thăm quan một quy trình sản xuất gỗ đẳng cấp Châu Âu.

Mộc Minh Đức với quy trình khép kín từ khâu tư vấn, sản xuất cho đến thi công. Trực tiếp hoàn thiện các sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng, không qua các khâu trung gian nào nên đảm báo giá thành dịch vụ trọn gói rất hợp lý.

Xưởng sản xuất ghế tân cổ điển
Xưởng sản xuất ghế tân cổ điển

 

Sản xuất tủ gỗ tự nhiên
Sản xuất tủ gỗ tự nhiên

Xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội

Bàn ghế nội thất đẹp

Không chỉ có thế, Mộc Minh Đức còn là nơi hội tụ những khối óc thăng hoa, những đôi bàn tay điêu luyện, tỉ mẩn trong từng chi tiết. Chính họ mới là yếu tố cốt lõi tạo lên thành công của Mộc Minh Đức ngày hôm nay.

Sản phẩm gỗ trong phòng sơn
Sản phẩm gỗ trong phòng sơn

 

Hình ảnh thi công thực tế
Hình ảnh thi công thực tế

Hơn 500 dự án hoàn thành trong 15 năm, đủ để thấy được sự yêu mến tin, tưởng của khách hàng dành cho Mộc Minh Đức.

>>> Tổng hợp các dự án mà Mộc Minh Đức đã thi công tại đây

Đến với Mộc Minh Đức là bạn đã có giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình rồi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức

☎ Hotline: 091.336.0056 hoặc 0931.921.921

✉ Email : sale.mocminhduc@gmail.com

???? Web : https://mocminhduc.com