Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công nội thất gỗ sồi. Mộc Minh Đức luôn là sự lựa chọn của khách hàng thông thái. Các sản phẩm nội thất gỗ Sồi của Mộc Minh Đức không chỉ thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng, nâng nhà bạn lên một tầm cao mới mà còn được xem là hợp phong thủy giúp cân bằng, điều hòa không khí mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho ngôi nhà.

Đồ nội thất gỗ Sồi tự nhiên
Đồ nội thất gỗ Sồi tự nhiên

1. Gỗ Sồi Mộc Minh Đức – Đẳng cấp không chỉ ở vẻ đẹp mà là giám thách thức với thời gian

Không chỉ là hơn 15 năm giữ vững thương hiệu trên thị trường. Nội thất Minh Đức luôn chiếm chọn được niềm tin của người tiêu dùng. Rất vinh dự khi Mộc Minh Đức được chuyên mục Góc Nhìn người tiêu dùng kênh VTC2 đánh giá thuộc top thương hiệu uy tín.

1.1 Nội thất gỗ Sồi Mộc Minh Đức toát lên vẻ đẹp hiện đại phù hợp với xu thế

Đồ gỗ sồi Mộc Minh Đức được giới chuyên môn đánh giá là có thiết kế thời thượng. Bắt kịp với xu hướng nội thất gỗ thế giới, phù hợp với kiến trúc và văn hóa người Việt.

Vẻ đẹp của nội thất gỗ Sồi Mộc Minh Đức không chỉ đến từ thiết kế ấn tượng mà còn được tôn thêm bởi chất liệu cao cấp hàng đầu. Các sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ này luôn sắc nét và hoàn hảo nhất.

1.2 Mộc Minh Đức cung cấp những giải pháp thi công cho mọi công trình

Luôn nhập khẩu dòng gỗ sồi cao cấp, chọn lọc kỹ lưỡng nhất từng cây. Điều này khiến cho nội thất gỗ Mộc Minh Đức không chỉ có diện mạo ấn tượng, đẹp mắt mà còn đảm bảo độ bền thách thức thời gian sử dụng.

Có đến 98% khách hàng đến với Mộc Minh Đức đồng ý rằng: Sản phẩm nội thất gỗ của Mộc Minh Đức thật sự tốt, xứng đáng với giá tiền mà họ đầu tư, thỏa mãn với mong đợi của họ.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống sang, sống tiện nghi. Mộc Minh Đức luôn không ngừng sáng tạo và cải tiến các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm sản xuất đồ gỗ sồi. Chúng tôi sẽ luôn mang đến những giá trị vượt xa khỏi mong đợi của khách hàng.

2. Một số những sản phẩm nội thất gỗ Sồi của nhà máy Mộc Minh Đức

Các sản phẩm gỗ Sồi tự nhiên đều được các nghệ nhân hoàn thiện chi tiết từng đường nét.

Giường gỗ tân cổ điển sơn lộ tom dát vàng
Giường gỗ tân cổ điển sơn lộ tom dát vàng

 

Giường gỗ Sồi dát vàng cao cấp
Giường gỗ Sồi dát vàng cao cấp

 

Bộ combo phòng ngủ tân cổ điển
Bộ combo phòng ngủ tân cổ điển

 

Thi công nội thất bếp gỗ Sồi
Thi công nội thất bếp gỗ Sồi

 

Bộ Sofa gỗ sồi bọc da dát vàng
Bộ Sofa gỗ sồi bọc da dát vàng

 

Sản xuât phôi ghế
Sản xuât phôi ghế

3. Điểm nổi bật về gỗ Sồi

3.1 Gỗ Sồi là gì?

Gỗ Sồi là dòng cây thuộc chi Quercus, có tên tiếng anh là Oak. Gỗ sồi chủ yếu phân bố và sinh sống ở các nước Châu u như: Thuỵ Điển, Anh và một số vùng thuộc Bắc Mỹ.

Gỗ sồi khi trưởng thành có đường kính trung bình, và có cao vào khoảng từ từ 19m đến 25m. Các sản phẩm nội thất được làm chủ yếu từ các cây có hơn 50 năm tuổi. Bởi vì đây là thời điểm cây đã sinh trưởng hoàn thiện. Cây đã đạt được chất lượng tốt nhất, rất phù hợp để sử dụng lâu dài.

Phân biệt vân gỗ Sồi Nga và Sồi Mỹ
Phân biệt vân gỗ Sồi Nga và Sồi Mỹ

Gỗ sồi không kén môi trường sinh trưởng. Cây có thể phát triển tốt ngay cả ở trên những vùng đất khô cằn sỏi đá. Nhưng chúng sẽ sinh trưởng kém ở các vùng đất trũng thấp hoặc là khó thoát nước. Tại các vùng ôn đới có nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, nhưng gỗ sồi vẫn có thể sinh sống và phát triển được nhưng sẽ kém hơn.
Nhiệt độ để cây có thể phát triển bình thường tốt nhất là ở khoảng từ 7 tới 21 độ C, và nhiệt độ tốt nhất là 13 độ C.

Gỗ sồi nếu sinh trưởng phát triển tốt sẽ cho ra hoa vào mùa xuân. Ở trên cây sẽ gồm có cả hoa đực lẫn hoa cái. Để quả chín thì phải mất khoảng 6 – 18 tháng.

3.2 Gỗ Sồi có tốt không?

Với những đặc điểm của gỗ sồi như vậy thì gỗ sồi có tốt không? Tại sao nhiều người lựa chọn gỗ sồi trong thiết kế không gian nội thất mà không phải là những loại gỗ khác.

Gỗ sồi không phải ngẫu nhiên mà được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi như vậy. Bởi đặc tính cứng, nặng, đường vân tự nhiên bền đẹp và mịn màng nên gỗ có khả năng chịu đựng được những tác động từ tự nhiên và ngoại lực.

Gỗ sồi được ưa chuộng và được sử dụng nhiều cũng bởi khả năng chống thấm nước, chống cong vênh hiệu quả do tác động của thời tiết. Độ bền tốt, chống cong vênh nên từ xa xưa gỗ sồi đã được ứng dụng đóng các thùng đựng rượu vang để bảo quản lâu dài.

3.3 Phân loại gỗ sồi theo tính chất màu sắc

Để nhìn rõ hơn hai loại gỗ này bạn có thể xem bảng dưới đây:

Tiêu chí Gỗ Sồi đỏ – Red Oak Gỗ Sồi trắng – White Oak
Khối lượng Trung bình 753 kg/m3 Trung bình 769kg/m3
Độ cứng 6583N 6049N
Hình ảnh    
Màu sắc – Gỗ có màu nâu đỏ, bên trong tâm gỗ hơi hồng

– Đôi khi có cây lại có màu trắng hơi đỏ

– Để phân biệt gỗ sồi đỏ và gỗ trắng bằng cảm quan và bằng màu sắc đỏ.

– Nếu như gỗ sồi có một chút sắc hồng hay đỏ thì nó là gỗ sồi đỏ, còn nếu không có chút sắc màu phớt hồng nào thì nó là gỗ sồi trắng.

– Gỗ màu nâu nhạt hơi xám.

– Nếu như tinh mắt thì có thể phân biệt ngay hai loại gỗ này chỉ dựa vào màu sắc. Tuy nhiên với những người mới tiếp xúc với gỗ sồi thì sẽ có thể có thể bị nhầm lẫn.

Vân gỗ – Vân gỗ rõ ràng

– Các vòng vân gỗ đỏ xếp khít nhau hơn gỗ sồi trắng

– Tia gỗ gỗ ngắn

– Vân gỗ nhọn rõ từng vân, khá thẳng, có chóp cao, đường vân gỗ được cho là đẹp, được đánh giá đa dạng hơn gỗ sồi đỏ.

– Vân gỗ khá rõ ràng, khoảng cách giữa vân gỗ sau các năm  khá lớn 

– Tia gỗ dài

Cấu trúc – Lỗ thở dạng hở

– Gỗ sồi đỏ dễ bị ngấm nước và nước thấm bên trong. 

– Gỗ sồi đỏ vì thấm nước nên không thể làm bình đựng nước, đựng rượu được

– Lỗ thở dạng kín

– Gỗ sồi trắng có khả năng chống thấm nước hoàn hảo.

– Thường được sử dụng, thiết kế làm chai lọ, thiết kế bình đựng rượu, tàu thuyền, bồn tắm,… mà không cần có lớp bảo vệ ở bên trên

4.  Đặc điểm của nội thất gỗ Sồi

Gỗ sồi trồng ở vùng khí hậu ôn đới. Có hai loại gỗ sồi phổ biến là gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga. Cả hai loại gỗ này đều có chung đặc điểm là khả năng chịu lực tốt.
Đặc biệt, cây sồi mà được trồng trên 80 năm thì nó còn có khả năng chịu lực tuyệt vời. Gỗ sồi tự sinh ra chất tanin kháng sâu bọ vậy nên nó thường không bị mối mọt. Độ bền của gỗ ở mức độ cao nếu được xử lý gỗ tốt. Các đặc điểm này đã giúp cho các đồ nội thất gỗ sồi rất được ưa chuộng.

4.1 Nội thất gỗ sồi Nga

Gỗ sồi Nga hay còn được gọi với cái tên là gỗ tần bì. Loại gỗ này thường có màu trắng hoặc vàng nhạt. Nói về độ bền thì gỗ sồi Nga chịu lực khá tốt và có bị biến dạng bởi hơi nước. Thời tiết thay đổi, thì sản phẩm nội thất gỗ sồi nga cũng co ngót theo mức độ nóng, lạnh và khô. Vậy nên khi chọn nội thất gỗ sồi nga bạn nên chú ý về việc sản phẩm đó đã được sấy tẩm kỹ lưỡng hay chưa.

Về mặt thẩm mỹ, gỗ sồi Nga có màu sắc trang nhã. Rát gỗ có màu trắng nhạt, trong tâm gỗ thường có màu vàng nhạt nâu. vậy nên nội thất của gỗ sồi Nga làm cho các thiết kế không gian thêm tinh tế, tươi trẻ hơn rất nhiều. Gỗ Sồi Nga cũng được ứng dụng trong các thiết kế nội thất phổ biến và đa dạng loại mẫu mã khác nhau, tuỳ vào nhu cầu của người sử dụng.

4.2 Nội thất gỗ sồi Mỹ

Về gỗ sồi Mỹ có độ bền cao hơn hẳn những loại gỗ khác. Gỗ sồi Mỹ cứng và nặng, có khả năng chịu lực tốt. Gỗ này sản xuất ra chất tannin nên sâu bọ khó có thể ăn mòn được, chống mối mọt hiệu quả. Độ bề và chất lượng gỗ tốt nên thao tác với đinh vít dễ dàng.

Gỗ sồi Mỹ có màu gỗ nhạt tương tự như gỗ sồi Nga. Nhưng, gỗ sồi Mỹ có độ đồng màu hơn và các đường vân cấu trúc đẹp hơn.
Các đường vân của gỗ sồi Mỹ theo dạng thẳng, rõ nét với các tia gỗ ngắn.

4.3 Ứng dụng nội thất gỗ Sồi

Ứng dụng gỗ sồi trong nội thất phòng khách, nhất là bàn ghế nội thất gỗ sồi luôn được ưa chuộng. Các dòng tủ bếp, tủ thờ, kệ tivi gỗ Sồi vẫn là phương án tối ưu nhất cho mọi công trình.

4.4 Lưu ý khi sử dụng nội thất gỗ sồi

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm nội thất gỗ sồi có độ bền tương đối cao. Nhưng điểm trừ của nó là khi ngâm với nước và ở không khí ẩm thì lại giãn nở. Vậy nên khi sử dụng bạn cần tránh để nơi ẩm ướt để tuổi thọ của sản phẩm ở mức tối đa nhất có thể nhé!

Gỗ sồi cũng có thể bị nứt, gãy, hay cong vênh nếu như sau bước sản xuất không sấy tẩm kỹ càng. Nên khi lựa chọn đồ nội thất bằng gỗ sồi thì bạn cần chọn đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm. Nhằm đảm bảo sản phẩm nội thất, hay thủ công mỹ nghệ có độ bền cao và hoàn hảo nhất.

5. Nội thất gỗ sồi tại Mộc Minh Đức – chất lượng uy tín số 1 thị trường

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, cùng máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn tự tin mang đến sản phẩm độc đáo, chất lượng và tinh tế nhất cho quý khách hàng thân yêu của mình. Đến với Mộc Minh Đức, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

– Sản phẩm được làm hoàn toàn từ 100% gỗ sồi tự nhiên
– Quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến
– Sản phẩm nội thất hoàn thành đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao
– Giá thành cạnh tranh do không phải qua trung gian
– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đo đạc công trình thực tế, khảo sát và lên kích thước chuẩn nhất.
– Miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt trong nội thành Hà Nội
– Bảo hành đồ nội thất tuỳ theo từng loại từ 2 đến 10 năm, bảo trì vĩnh viễn
– Mộc Minh Đức – nói không với sản phẩm gỗ giả, gỗ kém chất lượng.

Đến với chúng tôi bạn không những được trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng. Mà còn làm mới không gian thân yêu nhà mình với những món đồ nội thất từ gỗ sồi tự nhiên, giá cả phải chăng.

Vậy nên, còn lý do gì mà không nhấc máy gọi điện ngay cho Mộc Minh Đức để được nhân viên tư vấn cụ thể cho phải không nào?

Hotline: 091.336.0056 / 0931.921.921.