Yếu Tố Nào Tạo nên Giá trị Khác biệt của Nội thất Gỗ Gõ Đỏ?

Rate this post

 

Nội thất gỗ gõ đỏ được xem là dòng sản phẩm cao cấp mang đến sự sang trọng, ấm cúng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên điều khiến nó thu hút với giới thượng lưu đó chính là sự khác biệt.

Đi dọc các con phố tại Hà Nội, quý vị sẽ thấy sự phát triển của thị trường nội thất hiện nay như thế nào. Không khó để quý vị tìm kiếm một đơn vị cung cấp và sản xuất nội thất gỗ gõ đỏ.

Thế nhưng để có được những sản phẩm nội thất bằng gỗ đỏ giá trị, khác biệt. Chinh phục khách hàng thực sự chắc hẳn là phải đến nhà máy nội thất Mộc Minh Đức.

Vậy yếu tố nào tạo nên giá trị khác biệt của nội thất gỗ gõ đỏ Mộc Minh Đức?

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA NỘI THẤT GỖ GÕ ĐỎ MỘC MINH ĐỨC

1. Nguồn gốc gỗ gõ đỏ nhập khẩu Nam Phi

Nguồn gốc chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Những cây gỗ gõ đỏ tốt nhất được trồng tại Nam Phi cụ thể là gỗ gõ đỏ ba chi, gỗ gõ đỏ ghana…Vì vậy gỗ gõ đỏ tốt nhất là loại gỗ được nhập khẩu từ vùng đất này.

Nội thất gỗ gõ đỏ

Gỗ trước khi nhập khẩu được xử lý, tẩm sấy theo quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Đảm bảo giữ nguyên vẻ đẹp vốn có và giá trị thuần khiết của gỗ gõ đỏ.

Quy trình sản xuất gỗ gõ đỏ
Quy trình sản xuất gỗ gõ đỏ

2. Công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu

Hơn 80% đơn vị sản xuất gỗ gõ đỏ tại Việt Nam chưa hiểu đúng về quy trình sản xuất nội thất gỗ gõ đỏ. Chính vì thế các sản phẩm sản xuất đại trà thiếu sự tinh tế, chất lượng không đảm bảo.

Công nghệ sản xuất gỗ gõ đỏ
Trang bị công nghệ thiết bị hiện đại

Mỗi loại gỗ có những đặc tính khác nhau. Chính vì thế phương thức sản xuất cũng khác biệt. Gỗ gõ đỏ cũng không ngoại lệ. Chúng ta không thể tùy tiện sử dụng tùy ý một phương thức nào đó. Nhất là để sản xuất gỗ gõ đỏ. Điều này vô tình sẽ làm cho những giá trị vốn có của gỗ gõ đỏ từ vân gỗ, màu sắc sẽ bị biến đổi, không đạt chất lượng.

Yếu tố con người của nhà máy mộc minh đức
Đội ngũ thợ lao động hăng say nhiệt huyết

Vì vậy, một trong những yếu tố chủ chốt tạo nên đẳng cấp của đồ gỗ gõ đỏ đó chính là công nghệ sản xuất. Với quy trình chuyên nghiệp, sự kết hợp đầy đủ kỹ thuật, trang thiết bị. Những con người nhiệt huyết sáng tạo mới có thể tạo ra những sản phẩm nội thất gỗ gõ đỏ giá trị.

3. Giá trị nghệ thuật

Mỗi một sản phẩm nội thất không chỉ đơn giản mang lại sự tiện ích, công năng sử dụng. Nó còn là một kiệt tác chứa đầy cảm xúc. Vì vậy giá trị nghệ thuật trong sản phẩm nội thất gỗ gõ đỏ Mộc Minh Đức chính là cái “Hồn” của một người nghệ sỹ.

Thợ chạm trổ hoa văn gỗ gõ đỏ
Thổi hồn vào nghệ thuật
Những hình ảnh sản xuất thực tế
Những hình ảnh sản xuất thực tế

Chỉ có những người thợ nhiệt huyết sáng tạo, với đôi bàn tay khéo léo. Có như vậy mới truyền tải cảm xúc và ý đồ vào trong sản phẩm gỗ gõ đỏ. Mang đến đúng giá trị và đẳng cấp khách hàng mong muốn.

4. Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ hậu mãi, các chế độ chăm sóc sau bán hàng là những yếu tố cơ bản. Dễ dàng nhận biết đơn vị sản xuất đó có thực sự uy tín hay không? Những công ty, nhà máy sản xuất nhỏ lẻ không thể đảm bảo những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng cũng như các chế độ bảo hành lâu dài.

Thợ bảo trì định kỳ tại công trình
Thợ bảo trì định kỳ tại công trình

Tóm lại: nội thất gỗ gõ đỏ chỉ có giá trị thực sự khi tập hợp đầy đủ cả 4 yếu tố trên. Nằm trong số ít các đơn vị làm được điều đó, Mộc Minh Đức có Tâm và đủ Tầm. Bằng sự nhiệt huyết để truyền tải hết cái hồn và sự đẳng cấp của gỗ gõ đỏ.

>>> Xem thêm Nội thất gỗ gõ đỏ và Những điều bạn không biết?

ĐỒ GỖ GÕ ĐỎ MỘC MINH ĐỨC CAM KẾT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Là nhà máy sản xuất đồ gỗ gõ đỏ uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với Mộc Minh Đức, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp ưng ý. Nội thất gỗ gõ đỏ Mộc Minh Đức cam kết tạo nên sự khác biệt.

  •         Cam kết chất lượng sản phẩm theo đúng cam kết với khách hàng.
  •         Sản phẩm luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với sở thích, ứng dụng 100% vào thực tế.
  •         Quý vị sẽ được tư vấn cụ thể đưa ra phương án thiết kế tốt nhất tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc.
  •         Sản phẩm nội thất gỗ gõ đỏ được bảo hành 3 năm, bảo trì trọn đời.
  •         Giá thành sản phẩm phù hợp với chất lượng sản phẩm. So với một số đơn vị khác giá nội thất gỗ gõ đỏ Mộc Minh Đức sẽ cao hơn. Thế nhưng giá trị mang lại, lại hoàn toàn xứng đáng.

Hãy liên hệ Mộc Minh Đức: 091.336.0056 để được tư vấn thi công sản xuất nội thất gỗ gõ đỏ theo yêu cầu.

Bài viết liên quan
0967698060