Top 5 mẫu tủ gầm cầu thang đẹp, rẻ và chất lượng nhất năm 2021

Rate this post

 

Bạn muốn thay đổi không gian sống? Muốn trang trí thêm sự sống động cho ngôi nhà? Nhưng lại không biết trang trí từ đâu? Hãy nhìn vào gầm cầu thang. Nơi chiếm khá nhiều diện tích của ngôi nhà nhưng lại không được nhiều người chú ý đến. Bạn nghĩ sao về mẫu tủ gầm cầu thang? Vừa tiết kiệm được diện tích không gian ngôi nhà, vừa tạo được sự hiện đại và sang trọng.

Để người dùng có thể hiểu thêm về những mẫu thiết kế này, dưới đây là một vài chia sẻ liên quan đến tủ gầm cầu thang.

1. Mẫu tủ gầm cầu thang là gì?

Tủ gầm cầu thang hay kệ gầm cầu thang là những mẫu thiết kế tủ hoặc kệ với dạng hình thang. Những mẫu này có kích thước phù hợp với kích thước gầm cầu thang. Không chỉ giúp gia chủ che đi phần gầm cầu thang không được bắt mắt mà còn giúp người dùng tận dụng làm nơi chứa đồ, trang trí,…

Hiện nay, có rất nhiều người dùng quan tâm đến mẫu tủ gầm cầu thang. Vì thế, có rất nhiều kiểu tủ khác nhau như tủ đựng rượu, tủ tivi,… mỗi loại tủ đều có những đặc tính, những kiểu thiết kế khác nhau.

Một tủ gầm cầu thang đẹp và tinh tế
Một tủ gầm cầu thang đẹp và tinh tế

2. Những lưu ý khi chọn mẫu tủ gầm cầu thang

Tuy trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng tủ gầm cầu thang. Nhưng khi lựa chọn, người dùng vẫn nên cân nhắc những yếu tố sau để lựa chọn cho mình một mẫu tủ phù hợp.

2.1. Chất liệu làm tủ gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi tối tăm, ẩm ướt. Vì thế những loại gỗ làm tủ, nhất là các loại gỗ công nghiệp không được xử lý cẩn thận sẽ là nơi sinh ra mối mọt, các loại vi khuẩn,… Vì thế, người dùng nên lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên, hay các kiểu dáng tủ gỗ công nghiệp chống ẩm, chống mốc,… cho các thiết kế tủ gầm cầu thang của mình.

2.2. Mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc của tủ

Gầm cầu thang là nơi rất ít người lui tới. Nhưng lại nằm ở dưới nơi đi lên đi xuống của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nên lựa chọn những kiểu dáng tủ vừa khít với gầm cầu thang và các góc cạnh được bo tròn,…. Ngoài ra, màu sắc tủ cũng không nên quá bắt mắt sẽ khiến gầm cầu thang bị lộ, không được tinh tế.

2.3. Nơi thiết kế, cung cấp và mua bán tủ gầm cầu thang

Bên cạnh những yếu tố trên, khi mua tủ gầm cầu thang, người dùng nên chú ý nơi thiết kế, cung cấp và mua bán loại tủ đó. Bởi một nơi mua bán uy tín sẽ giúp người dùng sở hữu được một sản phẩm chất lượng.

3. Những mẫu tủ gầm cầu thang đẹp, rẻ và chất lượng

Để người dùng có những cái nhìn khác về nơi gầm cầu thang tối tăm, chật hẹp. Dưới đây, bài viết sẽ cung cấp thêm đến người dùng, những hình ảnh về top 5 những thiết kế tủ gầm cầu thang đẹp, rẻ và chất lượng nhất hiện nay.

3.1. Mẫu tủ gầm cầu thang để rượu

Với những gia đình ưa thích sưu tầm các loại rượu thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế tủ gầm cầu thang để rượu vừa tiết kiệm diện tích ngôi nhà mà vừa thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Quá hoàn hảo cho một mẫu thiết kế tủ đẹp, hiện đại và sang trọng.

Thật sang trọng khi gầm cầu thang được tận dụng để bày rượu
Thật sang trọng khi gầm cầu thang được tận dụng để bày rượu

3.2. Mẫu tủ gầm cầu thang để ti vi

Thường một số ngôi nhà sẽ thiết kế phòng khách nằm dưới chân cầu thang. Việc này sẽ khiến ngôi nhà trở nên chật hẹp và mất thẩm mỹ. Nhưng một kệ tivi dưới gầm cầu thang sẽ là một điểm cộng. Một thiết kế tủ gầm cầu thang để tivi sẽ giúp che lấp khoảng trống và còn tô điểm thêm vẻ đẹp tinh tế và hiện đại cho phòng khách của bạn.

Một tủ gầm cầu thang để tivi sẽ giúp lấp đầy khoảng trống
Một tủ gầm cầu thang để tivi sẽ giúp lấp đầy khoảng trống

3.3. Mẫu tủ gầm cầu thang để trang trí

Nhiều người vẫn nghĩ gầm cầu thang là nơi tối tăm, chật hẹp, không thể tận dụng. Nhưng đây sẽ là một suy nghĩ sai lầm khi bạn nhìn thấy thiết kế tủ gầm cầu thang dưới đây. Thật hoàn hảo đúng không nào? Không chỉ che đi gầm cầu thang xấu xí mà còn giúp ngôi nhà trở nên thật hoàn hảo.

Trang trí thêm cho ngồi nhà của bạn bằng một tủ gầm cầu thang đẹp
Trang trí thêm cho ngồi nhà của bạn bằng một tủ gầm cầu thang đẹp

3.4. Mẫu tủ gầm cầu thang để sách

Bạn là người ưa thích đọc và sưu tầm sách hay. Nhưng ngôi nhà quá chật chội. Đừng lo lắng. Thiết kế tủ gầm cầu thang để sách dưới đây chính là giải pháp cho bạn.

Tiết kiệm diện tích biết bao khi có một tủ gầm cầu thang để sách rộng rãi dưới gầm cầu thang
Tiết kiệm diện tích biết bao khi có một tủ gầm cầu thang để sách rộng rãi dưới gầm cầu thang

>>> Xem thêm Cầu thang tự nhiên và những yếu tố cần phải biết

3.5. Mẫu tủ gầm cầu thang để đồ gia dụng

Khi sử dụng, mỗi gia đình luôn luôn sắp rất nhiều những vật dụng khác nhau. Khiến các kệ tủ, các phòng chứa trở nên quá tải. Vậy tại sao không nghĩ đến gầm cầu thang. Với kiểu dáng tủ gầm cầu thang để đồ gia dụng dưới đây chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề nan giải của bạn.

Gầm cầu thang cũng có thể được tận dụng làm nơi để các đồ gia dụng trong gia đình
Gầm cầu thang cũng có thể được tận dụng làm nơi để các đồ gia dụng trong gia đình

Trên đây là một số hình ảnh về tủ gầm cầu thang đẹp được rất nhiều người dùng hiện nay. Tuy chỉ là gầm cầu thang nhỏ bé nhưng nếu tận dụng hiệu quả, người dùng sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tủ gầm cầu thang khác nhau. Nhưng mỗi gầm cầu thang lại có kích thước khác nhau. Vì thế, người dùng muốn có một chiếc tủ gầm cầu thang đẹp, tiện dụng thì có thể để được tư vấn về những mẫu tủ đẹp, phù hợp và độc đáo nhất.

Bài viết liên quan
0967698060