Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế CHUẨN – ĐẸP – CHẤT tại Hà Nội

Rate this post

 

Đơn vị thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế CHUẨN – ĐẸP tại Hà Nội, ai bằng được Mộc Minh Đức.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sản xuất gỗ, thi công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu. Mộc Minh Đức đã thực hiện hơn 500 công trình. Dự án từ nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, cho đến nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

>>> Xem ngay hơn 500 công trình mà Mộc Minh Đức đã thi công tại đây

Thi công đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức
Thi công đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức

Chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm nội thất, các dự án thi công của chúng tôi luôn vượt trội về tính thẩm mỹ, các chi tiết điêu khắc, công năng và sự tiện ích. Các mẫu đồ gỗ nội thất đẹp tự nhiên của Mộc Minh Đức luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng.

1. Mất tiền oan vì chọn đơn vị thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế “Dởm”

Thị trường ngành xây dựng phát triển, làm bước bật nhảy mạnh mẽ cho thiết kế nội thất. Bên cạnh những công ty thiết kế thi công gỗ nội thất tiềm năng, uy tín. Cũng không ít những đơn vị làm ăn “bát nháo”. Sử dụng nhiều chiêu trò để lừa khách hàng.

Thợ đục đồ gỗ theo thiết kế
Thợ đục đồ gỗ theo thiết kế

Chia sẻ chân thành với Quý vị, rất nhiều khách hàng đến với Mộc Minh Đức đều nói rằng: “Sao giá thi công cao thế!” rồi lựa chọn đơn vị thi công giá rẻ. Cuối cùng khi mới thi công chưa được 1/3 công trình. Phải ngừng lại hủy hợp đồng, quay trở lại tìm Mộc Minh Đức do:

 ”  Đơn vị vị thi công nội thất giá rẻ làm ăn cẩu thả, mới được 1/3 công trình đã phát sinh đủ các thứ, đóng đồ gỗ nội thất thì sử dụng gỗ kém chất lượng, không đúng như chất liệu đã chốt với chủ nhà vvv…”

Cảnh giác với những báo giá rẻ bất thường

Giá rẻ là một trong những “miếng mồi” để dụ khách hàng cắn câu của một vài đơn vị thiết kế thi công “dởm”. Quý vị nên nhớ rằng trong thiết kế thi công nội thất không bao giờ có chuyện giá vừa rẻ vừa đẹp, vừa đẳng cấp. Chỉ có những giải pháp hay phù hợp cho từng nhu cầu, ngân sách của khách hàng.

Xưởng thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế
Xưởng thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế

Chúng ta lại phải đặt câu hỏi ngược lại. Giá thành có đi đôi với chất lượng? cũng không hẳn đâu nhé! Có nhiều gia chủ chịu chi đầu tư tiền đúng theo yêu cầu. Thế nhưng nhận lại được một cái kết “đắng”.

Thật phức tạp phải không? Chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp vô cùng quan trọng.

Sản xuất đồ gỗ nội thất theo thiết kế
Sản xuất đồ gỗ nội thất theo thiết kế

Trên đây chỉ là một mẹo nhỏ, dễ sử dụng để “dụ” khách hàng. Còn rất nhiều nhưng tuyệt chiêu khác để đánh lừa khách hàng cả tin. Sau đây là một vài mẹo nhỏ để quý vị tránh mất tiền oan khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất 3D, sản xuất nội thất gỗ, thi công nội thất gỗ tự nhiên.

2. Tìm hiểu kỹ công ty thiết kế thi công gỗ nội thất theo yêu cầu

Để tránh trường hợp “giao trứng cho ác”. Cần tránh những đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ có những biểu hiện sau:

  •       Từ chối đưa khách hàng đến thăm quan công ty, nhà máy sản xuất
  •       Nếu như bạn là người bận rộn, có thể tham khảo qua website. Một website uy tín chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn các dự án, thông tin về doanh nghiệp.

2.1 Tham khảo mức giá hợp lý

Khi thiết kế thi công nội thất trọn gói. Ngoài tìm hiểu về chất lượng sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp thì giá thành cũng luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Khi tham khảo bạn có thể thấy có rất nhiều mức giá thiết kế khác nhau từ mức “giá rẻ bất ngờ” cho đến mức “giá trên trời”.

Giải pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp với ngân sách đầu tư.

2.2 Ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất gỗ

Dù là bạn đã chọn được công ty thiết kế thi công uy tín. Nhưng vẫn cần làm một việc đó là ký hợp đồng để đảm bảo mặt pháp lý, xem rõ nội dung hợp đồng. Điều này tránh những rắc rối sau này khi có vấn đề phát sinh.

3. Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế “Chuẩn”  Ai bằng được Mộc Minh Đức

Thi công nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp là một trong những thế mạnh của Mộc Minh Đức. Chúng tôi tự hào có đội ngũ giám sát, thợ thi công chuyên nghiệp. Đặc biệt sở hữu nhà máy sản xuất nội thất 5000m2, đảm bảo chất lượng sản phẩm 100% theo yêu cầu, với mức giá tại xưởng.

Tập kết gỗ tại xưởng mộc minh đức
Khối lượng gỗ tập kết tại nhà máy Mộc Minh Đức

Tại Mộc Minh Đức có quy trình kỹ thuật thi công đồ gỗ nội thất rõ ràng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chia sẻ thuyết minh biện pháp thi công nội thất cho ngôi nhà bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thi công nội thất gỗ tại Mộc Minh Đức.

3.1 Đo đạc thực tế hiện trạng, bổ bản kỹ thuật

Khi quý khách hàng có bản thiết kế nhà, đồng ý với các chi tiết nội thất được bài trí. KTS sẽ dựa theo bản vẽ đó để thực hiện bổ kỹ thuật chuyển giao cho đội kỹ thuật thi công. Đội thi công sẽ đến tận công trình đo đạc xem bản thiết kế có phù hợp có đúng với đo đạc thực tế.

Sau khi đo đạc xong, bên kỹ thuật sẽ bổ lại bản vẽ chính xác nhất. Sau đó là bàn giao xuống dưới xưởng để sản xuất nội thất.

Việc đo đạc hiện trạng này rất quan trọng, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến việc đo kích thước nội thất sai.

3.2 Sản xuất nội thất gỗ

Hầu hết để công trình diễn ra nhanh chóng và đảm bảo tiến độ. Việc thi công phần thô như sơn, làm phào, lắp đặt thiết bị điện tại công trình. Thì dưới xưởng sẽ tiến hành song song sản xuất đồ nội thất. Chính vì thế ngoài việc thường xuyên kiểm tra tiến độ, chất lượng tại công trình, khách hàng có thể xuống trực tiếp xưởng sản xuất để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Video hoạt động của nhà máy Sản xuất gỗ nội thất Mộc Minh Đức

3.3 Lắp đặt, bảo hành sản phẩm

Giai đoạn này vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của toàn bộ công trình.

Sau khi hoàn thiện các sản phẩm, đội ngũ thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất sẽ bắt đầu vận chuyển và giao đến cho khách hàng. Khi bàn giao chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm có bị trầy xước, cong vênh, phụ kiện có đầy đủ và đảm bảo. Khi thợ lắp đặt kiểm tra sản phẩm có khít với vị trí đặt hay không. Nếu xảy ra lỗi sẽ báo lại với giám sát thi công và đổi sản phẩm đúng với kích thước.

Sản xuất đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng quý vị luôn là những người thông thái, lựa chọn công ty thi công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu uy tín, có đủ năng lực giúp bạn thực hiện ngôi nhà đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Bài viết liên quan
0967698060