Nhà máy Mộc Minh Đức chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt hoàn thiện đồ gỗ nội thất theo thiết kế. Đây là cơ sở được đầu tư xây dựng với công nghệ hiện đại. Kết hợp phần lớn các thiết bị máy móc nhập khẩu. Cùng đội ngũ công nhân viên hùng hậu nhiều năm kinh nghiệm đam mê và nhiệt huyết. Với lợi thế có sẵn Mộc Minh Đức sẽ làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm tốt nhất, chất lượng hàng đầu

NHÀ MÁY NỘI THẤT GỖ 7000M2

Vị trí nhà máy sản xuất gỗ Mộc Minh Đức ngày đường quốc lộ nên rất thuận lợi trong việc cung cấp nguyên liệu và chuyển chở sản phẩm đến nơi tiêu thụ.

Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức
Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức

Quy mô nhà máy đầu tư xây dựng:

– Nhà máy sản xuất gỗ Mộc Minh Đức được xây dựng với diện tích hơn 5000m2. Được thiết kế với tường kiên cố có cấu trúc và được phân bổ như sau:

– Khu vực nhà máy: gồm 03 khu xưởng chính: khu chế biến bán thành phẩm, khu tẩm sấy tạo phôi đã sấy, khu hoàn thành sản phẩm ván ghép.

– Khu vực kho bãi: Bao gồm 03 khu vực: bãi chứa gỗ nguyên liệu, khu chứa phôi bán thành phẩm và tiếp đến là khu chứa sản phẩm hoàn thành.

+  Khu vực hành chính, văn phòng bao gồm: các phòng ban, bộ phận chịu trách nhiệm về mặt hành chính của công ty.

+  Khu vực nhà máy: Đây là nơi diễn ra toàn bộ hoạt động sản xuất của nhà máy, tập trung tất cả máy móc thiết bị. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

+ Khu vực nhà kho: Gồm 2 kho chứa nguyên vật liệu, thành phẩm và bán thành phẩm của nhà máy. Khu bãi chứa nguyên liệu.

+ Khu vực nhà ăn: Là nơi ăn uống và nghỉ ngơi của công nhân nhà máy sau khi hết giờ làm.

+  Khu vực nhà xe: Là khu vực để xe của công ty.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG NHÀ MÁY MỘC MINH ĐỨC

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Sản xuất đồ gỗ nội thất là lĩnh vực kinh doanh trọng tâm của Mộc Minh Đức. Từ những nguyên vật liệu gỗ tự nhiên. Với óc sáng tạo của kiến trúc sư cùng bàn tay khéo léo. Những người thợ đã phác thành những sản phẩm nội thất vô cùng tinh tế đẹp mắt, đường nét sắc sảo, đảm bảo độ bền chắc, có tính ứng dụng cao. Chính vì thế đồ gỗ nội thất của Mộc Minh Đức được người tiêu dùng đánh giá cao và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng.

Dát vàng đồ gỗ nội thất
Dát vàng đồ gỗ nội thất

Dát vàng kệ Tivi

Hoàn thiện bộ Sofa phòng khách
Hoàn thiện bộ Sofa phòng khách

 

Hoàn thiện nội thất tân cổ điển
Hoàn thiện nội thất tân cổ điển

 

Sản xuất bàn ghế nội thất gỗ
Sản xuất bàn ghế nội thất gỗ

 

Sản xuất bàn ghế theo yêu cầu
Sản xuất bàn ghế theo yêu cầu

 

Sản xuất phôi đồ gỗ nội thất
Sản xuất phôi đồ gỗ nội thất

 

Thi công cầu thang biệt thự
Thi công cầu thang biệt thự

 

Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất
Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất

 

Thi công nội thất trần gỗ dinh thự
Thi công nội thất trần gỗ dinh thự

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức hiện đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều: Biệt Thự cao cấpcăn hộ Penthouse – Duplex. Các dự án tổ hợp Chung Cưkhách Sạn 3-5 sao, các hệ thống Nhà Hàng và các khu Resort Đẳng Cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Trong lĩnh vực thi công nội thất, Mộc Minh Đức đã thi công hàng trăm công trình, dự án khác nhau. Thi công nội thất biệt thựthi công nội thất chung cưthi công nội thất nhà phố, nhà hàng, khách sạn… Một số các công trình tiêu biểu như Royal City, Vinhomes Imperia Hải Phòng, văn phòng giao dịch BIDV, Timecity… Được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo, tính ứng dụng cao với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

Để sở hữu một không gian sống đẹp và tiện nghi quả thực không hề dễ dàng. Nếu bạn đang quan tâm tới các dịch vụ: sản xuất đồ gỗ, thi công tổng thể, Mộc Minh Đức luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất.

Xưởng mộc uy tín ở Hà Nội – Mộc Minh Đức

Đừng ngần ngại ! Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và ưu đãi lớn nhất  091.336.0056