Giá bàn ghế gỗ phòng khách rẻ, đẹp và chất lượng nhất Miền Bắc

Rate this post

 

Khi lựa chọn bàn ghế cho phòng khách, người dùng luôn đắn đo những yếu tố như: kích thước, mẫu mã, chất liệu,.. Và đặt biệt là giá bàn ghế gỗ phòng khách. Hiểu được những trăn trở của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho người dùng những mức giá bàn ghế gỗ phòng khách đẹp và chất lượng. Cùng theo dõi nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn ghế gỗ phòng khách

Cũng tương tự như bao sản phẩm khác, giá bàn ghế gỗ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Nhưng một số những yếu tố đáng được nhắc đến như:

Chất liệu làm bàn ghế

Chắc chắn rồi, chất liệu làm bàn ghế sẽ là quyết định chính. Và ảnh hưởng trực tiếp đến giá bàn ghế gỗ phòng khách. Những bàn ghế làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn gỗ công nghiệp. Và ghế sofa bọc da bao giờ cũng cao hơn ghế sofa bọc vải nỉ,…

Kích thước làm bàn ghế

Ngoài chất liệu thì kích thước bộ bàn ghế cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá của sản phẩm. Với những mẫu mã kích thước lớn, số lượng gỗ và kích thước gỗ phải lớn, dẫn đến mức giá tăng. Và ngược lại, mức giá sẽ giảm khi kích thước, số lượng,… giảm.

Nơi bán bàn ghế

Hiện nay, có rất nhiều xưởng sản xuất nội thất, cửa hàng buôn bán nội thất gỗ được mở ra. Vì thế, các mức giá ở mỗi cửa hàng sẽ khác nhau. Ngoài ra, với một nơi buôn bán đồ gỗ nội thất uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo về mẫu mã, hàng hóa, giá cả và chất lượng. Thế nên, trước khi lựa chọn mẫu bàn ghế phòng khách. Người dùng nên tìm hiểu trước những điểm buôn bán bàn ghế, nội thất uy tín và chính thống.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bàn ghế gỗ phòng khách

Ngoài những yếu tố được kể ở trên, còn có rất nhiều những yếu tố khác ảnh hưởng gián tiếp hoặc trực tiếp đến giá cả. Ví dụ: Ở thời điểm năm 2010 giá cả sẽ khác rất nhiều so với năm 2020, hoặc những loại bàn ghế được chạm khắc tinh xảo sẽ khách với những loại bàn ghế làm công nghiệp,…

Top 6 mức giá bàn ghế gỗ phòng khách rẻ, đẹp và chất lượng

Sau khi điểm qua một vài những yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn ghế gỗ phòng khách. Dưới đây, bài viết sẽ cung cấp thêm cho người đọc một số hình ảnh. Cùng chiêm ngưỡng top 6 mức giá bàn ghế gỗ phòng khách rẻ, đẹp và chất lượng được rất nhiều người lựa chọn.

Bàn ghế gỗ tự nhiên

Người dùng nghĩ gỗ tự nhiên khá đắt đỏ? Tuy nhiên, thực chất, tùy loại sản phẩm với chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, sẽ có mức giá khác nhau, dao động từ cao xuống thấp.

Bàn ghế gỗ phòng khách được làm từ gỗ xoan đào
Bàn ghế gỗ phòng khách được làm từ gỗ xoan đào

Các loại gỗ như: Xoan đào, sồi,… là những loại gỗ thuộc mức giá tầm trung. Người dùng sử dụng bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên thì có thể lựa chọn những loại gỗ này.

Mẫu bàn ghế phòng khách làm từ gỗ sồi
Mẫu bàn ghế phòng khách làm từ gỗ sồi

Bàn ghế gỗ công nghiệp

Bàn ghế gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dành riêng cho những người dùng ưa thích sự hiện đại, nhưng pha vào đó là một chút sự cổ kính. Hiện nay, gỗ công nghiệp có rất nhiều loại, được phân ra thành các loại khác nhau như: Gỗ lõi xanh, gỗ công nghiệp đã qua xử lý,… Tùy thuộc vào từng loại gỗ mà các mức giá cũng khác nhau. Nhưng đa phần gỗ công nghiệp sẽ có mức giá rẻ hơn gỗ tự nhiên.

Bàn ghế gỗ công nghiệp thường được kết hợp thêm những đệm vải để giảm giá thành
Bàn ghế gỗ công nghiệp thường được kết hợp thêm những đệm vải để giảm giá thành
Sự kết hợp giữa gỗ và đệm vải càng làm tăng lên vẻ đẹp hiện đại và tinh tế cho sản phẩm
Sự kết hợp giữa gỗ và đệm vải càng làm tăng lên vẻ đẹp hiện đại và tinh tế cho sản phẩm

Bàn ghế gỗ lắp ghép

Bàn ghế gỗ lắp ghép là những mẫu bàn ghế gỗ 2 trong một. Vừa có thể là một chiếc ghế tiếp khách. Vừa có thể là một chiếc giường cho cặp vợ chồng trẻ hoặc có thể là một đôi hộc tủ đựng đồ. Không chỉ tiết kiệm không gian mà còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua sắm trong gia đình

Mẫu ghế tích hợp với ngăn kéo tủ dưới gầm ghế
Mẫu ghế tích hợp với ngăn kéo tủ dưới gầm ghế
Mẫu ghế có thể mở ra gấp lại và có thêm ngăn kéo tủ
Mẫu ghế có thể mở ra gấp lại và có thêm ngăn kéo tủ

Nói chung, bàn ghế gỗ phòng khách có rất nhiều những mức giá khác nhau từ cao xuống thấp. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu bàn ghế đẹp và phù hợp với tài chính của mình. Nếu người dùng có bất kỳ thắc mắc nào. Hay cần tư vấn về giá cũng như mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp và chất lượng, có thể tham khảo tại https://ghenoithat.vn/

Bài viết liên quan
0967698060