7 Ý tưởng Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ – Xu hướng 2022

Rate this post

 

Với những gia đình có diện tích phòng ngủ nhỏ, việc lựa chọn tủ quần áo như thế nào để vừa đảm bảo đủ công năng lưu trữ. Vừa không gây chật chội không gian là điều các gia chủ cần cân nhắc kỹ. Trong bài viết này, Mộc Minh Đức xin chia sẻ đến các bạn những cách thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ vô cùng thông minh và đơn giản.

Hãy cùng đón đọc nhé!.

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Có rất nhiều cách để thiết kế một không gian lưu trữ hoàn hảo cho những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Sau đây là 10 mẫu thiết kế tủ quần áo phòng ngủ đơn giản, tiết kiệm không gian nhất.

1. Sử dụng tủ quần áo cửa gương

Một cách đơn giản và hiệu quả để mang đến một không gian rộng lớn hơn cho phòng ngủ. Đó chính là sử dụng tủ quần áo cửa gương. Những chiếc gương lớn được lắp đặt trên cánh cửa tủ sẽ phản chiếu ánh sáng trong phòng ngủ. Giúp không gian nhỏ trông rộng hơn so với thực tế.

Ngoài ra, lựa chọn một tủ quần áo có cửa gương không chỉ tạo cảm giác tạo cảm giác hoàn hảo về mặt không gian. Mà nó còn mang lại một cái nhìn đầy sang trọng và hiện đại cho căn phòng.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ
Sử dụng tủ quần áo có gương để mở mở rộng không gian

2. Lựa chọn sử dụng tủ âm tường

Thiết kế tủ quần áo âm tường chính là vị cứu tinh cho những phòng ngủ có diện tích không gian nhỏ. Bởi những mẫu tủ này được thiết kế để lấp đầy các hốc tường trống. Vừa tận dụng tối đa không gian, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho căn phòng.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ
Thiết kế tủ âm tường sẽ tiết kiệm không gian cho phòng ngủ nhỏ

3. Sử dụng tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ

Sử dụng tủ quần áo đa năng, tủ quần áo thông minh là cách tốt nhất để vừa đảm bảo tiện nghi công năng. Lại tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn phòng.

Có rất nhiều mẫu tủ quần áo đa năng mà bạn có thể lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình. Chẳng hạn như tủ quần áo kết hợp với  giường ngủ; tủ quần áo kết hợp với kệ tivi hoặc bàn trang điểm;……

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ
Sử dụng tủ quần áo đa năng kết hợp giường ngủ

4. Thiết kế tủ quần áo góc chữ L cho phòng ngủ nhỏ

Những mẫu tủ quần áo góc chữ L sẽ tận dụng hoàn hảo không gian góc chết của căn phòng ngủ. Đây một thiết kế tuyệt vời vừa giúp chúng ta tiết kiệm tối đa không gian. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ
Sử dụng tủ quần áo góc chữ L

5. Sử dụng bức tường phía sau giường ngủ

Chúng ta thường bỏ qua bức tường phía sau giường ngủ của mình. Tuy nhiên, đây lại là một không gian tốt để lắp đặt tủ quần áo khi bạn thiếu không gian.

Bạn có thể bố trí một tủ quần áo cao đến tận trần nhà xung quanh khu vực đầu giường để có thể để tối đa hóa không gian lưu trữ. Và tích hợp bàn đầu giường vào thiết kế này để vẫn có đủ sự tiện nghi công năng cần có. 

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ
Tạn dụng bức tường phía sau đầu giường để thiết kế tủ quần áo

Một lưu ý nhỏ: Hãy giữ thiết kế nhẹ nhàng và tối thiểu để căn phòng không có vẻ ngột ngạt và bí bách.

6. Lựa chọn thiết kế tủ quần áo cửa lùa cho phòng ngủ nhỏ

Với những phòng ngủ nhỏ, việc sử dụng những chiếc tủ truyền thống sẽ tốn rất nhiều diện tích không gian khi mở cửa. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng một chiếc tủ quần áo cửa trượt trong phòng ngủ nhỏ của mình. Đây  là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian, đồng thời cũng mang đến một cái nhìn hiện đại hơn.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ
Sử dụng tủ cánh lùa giúp tiết kiệm không gian

>> Xem thêm 4 Lý do nên chọn tủ quần áo cánh lùa cho phòng ngủ

7. Mở rộng tủ lên trần nhà

Mỗi inch không gian đều quý giá trong một phòng ngủ nhỏ. Vì vậy, bạn hãy tìm đến các đơn vị gia công nội thất và đặt làm một chiếc tủ quần áo cao đến tận trần nhà. Như vậy, bạn cể có thể mở rộng thêm một khoảng không gian lưu trữ nữa cho căn phòng ngủ mình.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ
Mở rộng tủ quần áo lên kịch trần

Hy vọng những ý tưởng thiết kế tủ quần áo trong phòng ngủ nhỏ mà chúng tôi cung cấp. Sẽ mang đến cho bạn một số cảm hứng lưu trữ thông minh, tiết kiệm không gian một cách tốt nhất. Từ đó mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái hơn.

Ngoài ra, Mộc Minh Đức là nhà máy chuyên sản xuất nội thất gỗ uy tín chất lượng với quy mô hơn 7000m2. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ quần áo hay đặt làm đồ nội thất cho gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 091.336.0056  / 0931.921.921 để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất.

>>> Xem thêm  41 Mẫu Tủ Quần áo Cửa trượt “hot trend” năm 2022

Bài viết liên quan
0967698060