Top 5 Mẫu Tủ Rượu Dưới Gầm Cầu Thang sang trọng nhất năm 2022

Rate this post

 

Sưu tầm rượu là một trong những sở thích rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để trang trí một mẫu tủ rượu đẹp, phù hợp với căn nhà. Vậy thì, hôm nay bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn những kiểu dáng tủ rượu dưới gầm thang phù hợp. Đồng thời, chiêm ngưỡng top 5 mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang đẹp nhất hiện nay nhé.

1. Top 5 mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang hiện đại và sang trọng nhất năm 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ dưới gầm cầu thang. Nhưng người dùng vẫn chỉ thích những kiểu dáng như: Kiểu tủ cơ bản, đơn thuần, kiểu tủ kết hợp với nhiều dạng khác nhau,… Mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau nhưng đều giúp gia chủ có được một không gian sưu tập rượu ưa thích.

1. Tủ rượu dưới gầm cầu thang cơ bản

Đây là mẫu tủ rất được hay thấy ở nhiều ngôi biệt thự. Hầu hết diện tích gầm cầu thang, gia chủ sẽ trưng bày rượu. Rượu sẽ được trưng bày theo kiểu nằm hoặc đứng tùy theo mẫu thiết kế của tủ. Loại kiểu dáng này sẽ giúp ngôi nhà trở nên lung linh và sang trọng hơn.

Mẫu tủ trưng bày rượu cơ bản
Mẫu tủ trưng bày rượu cơ bản

2. Tủ rượu dưới gầm cầu thang kết hợp quầy bar

Quầy bar và tủ rượu là hai thứ không thể tách rời nhau. Vì thế, có rất nhiều gia đình lựa chọn tủ rượu dưới cầu thang kết hợp với quầy bar. Vừa có thể thưởng thức rượu ngon vừa có thể nhìn ngắm những chai rượu ngoại bắt mắt

Không chỉ ngắm những chai rượu đẹp mà còn có thể thưởng thức chúng
Không chỉ ngắm những chai rượu đẹp mà còn có thể thưởng thức chúng

3. Tủ rượu dưới gầm cầu thang kết hợp tủ sách

Mẫu tủ này rất ít khi gặp những vẫn được rất nhiều người dùng quan tâm. Nhiều người dùng vừa có sở thích sưu tầm rượu vừa có sở thích sưu tầm sách thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ và độc đáo
Một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ và độc đáo

4. Tủ rượu dưới gầm cầu thang kết hợp với nơi để các vật dụng gia đình

Mẫu thiết kế này được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Bởi ngoài công dụng trưng bày rượu thì tủ gầm cầu thang còn được tận dụng để trưng bày các món đồ khác, hoặc cũng có thể sử dụng làm nơi để các vật dụng gia đình. 

Ngoài trưng bày rượu thì có thể sử dụng tủ vào những mục đích khác
Ngoài trưng bày rượu thì có thể sử dụng tủ vào những mục đích khác

5. Tủ rượu dưới gầm cầu thang kết hợp để tivi

Hiện nay, để tiết kiệm diện tích không gian nhà ở, nhiều gia đình đã sử dụng mẫu tủ rượu dưới gầm thang kết hợp để tivi. Không chỉ vừa trưng bày rượu một cách sang trọng và hiện đại mà còn có thể để tivi sử dụng trong gia đình.

Vừa là kệ để tivi, vừa là tủ trưng bày rượu
Vừa là kệ để tivi, vừa là tủ trưng bày rượu

2. Những lưu ý nhỏ khi lựa chọn và sử dụng tủ rượu dưới gầm cầu thang

Ở trên chỉ là một vài mẫu tủ rượu trong vô vàng những kiểu thiết kế mẫu tủ rượu hiện nay. Nếu người dùng không thích những mẫu tủ ở trên thì có thể lựa chọn những kiểu dáng khác. Nhưng khi lựa chọn và sử dụng người dùng nên lưu ý một số yếu tố sau.

2.1. Về chất liệu

Có rất nhiều chất liệu được chọn làm tủ gầm cầu thang nhưng hiện nay người dùng chỉ ưa chuộng 2 loại vật liệu chính để làm là tủ gỗ và tủ sắt. Tuy nhiên, tủ gỗ là loại được người dùng lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi vẻ đẹp thẩm mỹ cùng sự hòa hợp tự nhiên giữa rượu và gỗ.

2.2. Về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã

Nhu cầu người dùng tăng cao khiến các mẫu mã tủ để rượu dưới cầu thang đa dạng hơn. Nhưng người dùng nên lưu ý những kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn nói chung và gầm cầu thang nói riêng.

Kiểu dáng tủ phù hợp sẽ giúp không gian trở nên sang trọng hơn
Kiểu dáng tủ phù hợp sẽ giúp không gian trở nên sang trọng hơn

2.3. Về nơi mua bán

Để có một tủ rượu hoàn hảo thì ngoài việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng,… Người dùng còn cần để ý đến nơi thiết kế, cung cấp và mua bán tủ. Có như thế, người dùng mới có thể lựa chọn được một kiểu dáng tủ phù hợp với chất lượng cao, bền với thời gian.

2.4. Một vài lưu ý khác

Ngoài những lưu ý ở trên, khi lựa chọn và sử dụng tủ rượu, người dùng con nên chú ý một số yếu tố như: Phong thủy, giá cả, sự phù hợp về thẩm mỹ,… Tất cả những yếu tố này sẽ giúp người dùng lựa chọn được mẫu tủ thích hợp nhất với 

Vậy là bài viết đã vừa đề cập qua những vấn đề liên quan đến tủ rượu dưới cầu thang. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp người dùng lựa chọn được một tủ rượu phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin hay các bản thiết kế tủ rượu dưới gầm cầu thang, người dùng đều có thể truy cập Mộc Minh Đức để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Bài viết liên quan
0967698060