Thi công nội thất chung cư tại Hà Nội ĐẸP – TRỌN GÓI – GIÁ RẺ

Rate this post

Ngày nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, quỹ đất ngày một hạn hẹp. Xu hướng mua nhà chung cư tại đây tăng mạnh. Vì thế nhiều công ty thiết kế đang triển khai gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội nhằm mục đích đem lại không gian sống thẩm mỹ, tối ưu hoá không gian sống rộng thoáng, thoải mái. Trong bài viết hôm nay, Thế giới nội thất Mộc Minh Đức xin chia sẻ thật đầy đủ các thông tin về dịch vụ thiết kế thi công nọi thất chung cư trọn gói Hà Nội để quý vị tham khảo.

5 Mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội Đẹp nhất 2023

Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp Metropolis

Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp Metropolis – phòng khách
Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp Metropolis – Phòng bếp
Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp Metropolis – Phòng ăn
Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp Metropolis – Phòng ăn sang trọng
Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp Metropolis – Phòng làm việc
Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp Metropolis – Phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất chung cư Tây Hồ Tây đẳng cấp, sang trọng

Thiết kế thi công nội thất chung cư Tây Hồ Tây đẳng cấp, sang trọng 1
Thiết kế thi công nội thất chung cư Tây Hồ Tây đẳng cấp, sang trọng – Phòng bếp
Thiết kế thi công nội thất chung cư Tây Hồ Tây đẳng cấp, sang trọng – Phòng ngủ
Thiết kế thi công nội thất chung cư Tây Hồ Tây đẳng cấp, sang trọng – Phòng thay đồ
Thiết kế thi công nội thất chung cư Tây Hồ Tây đẳng cấp, sang trọng – Phòng tắm

Thiết kế thi công nội thất chung cư Hà Nội Royal City

Thiết kế thi công nội thất chung cư Hà Nội Royal City – Phòng Khách
Thiết kế thi công nội thất chung cư Hà Nội Royal City – Phòng bếp
Thiết kế thi công nội thất chung cư Hà Nội Royal City – Phòng ăn
Thiết kế thi công nội thất chung cư Hà Nội Royal City – Phòng ngủ
Thiết kế thi công nội thất chung cư Hà Nội Royal City – Phòng làm việc
Thiết kế thi công nội thất chung cư Hà Nội Royal City – Phòng ngủ 2

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội đẹp, hiện đại

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội đẹp, hiện đại
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội đẹp, hiện đại
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội đẹp, hiện đại – Phòng bếp
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội đẹp, hiện đại – Phòng làm việc
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội đẹp, hiện đại – phòng sinh hoạt chung của gia đình
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội đẹp, hiện đại – Phòng ngủ
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội đẹp, hiện đại – Ban công

Thiết kế thi công nội thất Penhoues trọn gói tân cổ điển

Thiết kế thi công nội thất Penhoues trọn gói tân cổ điển – Phòng khách
Thiết kế thi công nội thất Penhoues trọn gói tân cổ điển ấn tượng
Thiết kế thi công nội thất Penhoues trọn gói tân cổ điển – Phòng bếp
Thiết kế thi công nội thất Penhoues trọn gói tân cổ điển phòng bếp đẳng cấp
Thiết kế thi công nội thất Penhoues trọn gói tân cổ điển – Phòng ăn
Thiết kế thi công nội thất Penhoues trọn gói tân cổ điển phòng ngủ
Thiết kế thi công nội thất Penhoues trọn gói tân cổ điển phòng thay đồ
Thiết kế thi công nội thất Penhoues trọn gói tân cổ điển – Phòng tắm

 

Tại sao Bạn cần chọn Mộc Minh Đức thi công nội thất chung cư tại Hà Nội?

Mộc Minh Đức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói. Tiền thân là nhà máy sản xuất nội thất nằm tại Khu công nghiệp Quất Động Thường Tín Hà Nội. Với nhiệt huyết, ham học hỏi với nghề cùng hơn 15 năm kinh nghiệm, nhà máy rộng hơn 7000m2. Đến nay Mộc Minh Đức đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng. Và đây là những gì mà chúng tôi có và cũng là những điều mà khách hàng mong đợi:

 • Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp với hơn 7000m2 tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội. Nhà máy được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu tại Nhật Bản, Đài Loan theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Các ưu đãi hấp dẫn có một không hai: Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội trọn gói của Mộc Minh Đức. Anh/Chị còn được miễn phí đến 100% chi phí thiết kế.

Quy trình thi công nội thất tại Hà Nội của Mộc Minh Đức

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 1 tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. KTS Penviet sẽ tư vấn lựa chọn màu sắc, phong cách…giúp khách hàng lựa chọn mẫu nội thất chung cư phù hơp, sau đó thống nhất phương án triển khai.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng dự án và ký hợp đồng thi công

KTS, Kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạc đánh giá hiện trạng, đề xuất phương án thi công. Sau khi thống nhất phương án sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công.

Bước 3: Sản xuất đồ nội thất

Sau khi chốt phương án, ký hợp đồng thi công công. Mộc Minh Đức sẽ tiến hành sản xuất nội thất theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế.

Bước 4: Thi công phần thô

Cùng trong thời gian xưởng sản xuất đồ nội thất thì sẽ tiến hành đội ngũ công nhân sẽ tiến hành thi công phần thô để thuận tiện cho việc lắp đặt, kịp tiến độ.

Bước 5: Thi công lắp đặt đồ nội thất

Khi thực hiện thi công phần thô xong, tiếp đến thợ sẽ thực hiện thi công lắp đặt đồ nội thất theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế.

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu

Lắp đặt, vệ sinh xong xuôi, Mộc Minh Đức sẽ tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Khách hàng sẽ thực hiện nghiệm thu trực tiếp khi nhận bàn giao.

Các hạng mục thi công nội thất chung cư tại Hà Nội của Mộc Minh Đức

Thi công nội thất chung cư Hà Nội của Mộc Minh Đức có nhiều hạng mục khác nhau. Các hạng mục được thực hiện theo trình tự để đảm bảo tiến độ, chất lượng căn hộ. Sau đây là các hạng mục thi công nội thất chung cư tại Hà Nội của Mộc Minh Đức, mời Quý vị tham khảo:

Hạng mục thi công phần thô

Hạng mục đầu tiên rất quan trọng đó chính là thi công nội thất phần thô. Đây là hạng mục sẽ tiến hành tháo dỡ, xây dựng, phân chia lại không gian chức năng phòng. Đây cũng chính là công đoạn để bạn có thể định hình cho không gian sinh hoạt chung của căn hộ. Thi công phần thô cần tính toán kỹ lưỡng, khoa học khi thực hiện. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến sự tiện nghi và tính thẩm mỹ và sự thuận tiện khi sinh hoạt.

Đặc biệt hơn, nếu như giai đoạn này không được tính toán kỹ lưỡng, chính xác và rõ ràng. Cấu trúc và sự chắc chắn của ngôi nhà sẽ dễ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hạng mục thi công điện nước

Để đảm bảo được tính thẩm mỹ một cách hoàn hảo và an toàn nhất cho ngôi nhà. Thi công nội thất chung cư tại Hà Nội với hạng mục điện nước từ điện, nước, hệ thống không khí…sẽ đều được thi công âm tường. Hiện nay, cách thi công này được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn khi thi công nội thất chung cư Hà Nội.

Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ, Mộc Minh Đức luôn hướng đến sự an toàn, bền lâu cho gia chủ. Các đường dây điện, đường ống nước khi thiết kế âm tường thường rất gặp khó khăn khi sửa chữa. Bởi vậy, cần lựa chọn vật liệu chất lượng tốt nhất.

Hạng mục thi công trần thạch cao

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại trần khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Bên cạnh đó cũng tương đương với mức giá khác nhau tùy vào chất lượng. Nhưng trần thạch cao vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Trần thạch cao có mức chi phí phải chăng, bên cạnh đó có khả năng chống nóng hiệu quả, mang lại giá trị thẩm mỹ sang trọng cho chung cư. Ngoài ra, trần thạch cao cũng có khả năng chống ẩm, ngăn ngừa nấm mốc. Với trọng lượng nhẹ và bền bỉ, trần thạch cao dễ dàng thi công mà không bị cong vênh.

Hạng mục sản xuất đồ nội thất

Sau khi thực hiện bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thi công sản xuất nội thất tại xưởng sản xuất của Mộc Minh Đức. Xưởng nội thất của Mộc Minh Đức nằm tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội với diện tích hơn 7000m2, đội ngũ thợ sản xuất giỏi. Đảm bảo sản phẩm nội thất đến tay người dùng là những sản phẩm hoàn hảo làm hài lòng khách hàng. Sau khi sản xuất xong, đồ nội thất sẽ được vận chuyển đến công trình và được tiến hành lắp đặt theo bản vẽ thiết kế.

Hạng mục lắp đặt hoàn thiện nội thất

Đây là bước cuối cùng trong hạng mục thi công nội thất chung cư Hà Nội. Sau khi hoàn thiện các hạng mục trên. Mộc Minh Đức sẽ tiến hành lắp đặt nội thất hoàn thiện cho căn hộ. Dựa vào bản vẽ thiết kế ban đầu, chúng tôi tiến hành thi công chính xác, nhanh chóng. Công trình sau khi lắp đặt hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Các gói dịch vụ thi công nội thất tại Hà Nội của Mộc Minh Đức

Thi công nội thất chung cư Hà Nội là dịch vụ hàng đầu tại Mộc Minh Đức. Hàng năm Mộc Minh Đức đều triển khai rất nhiều các dự án thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Để có được sự thành công này, ngoài chất lượng sản phẩm, yếu tố chăm sóc khách hàng chính là điều tiên quyết giúp cho Mộc Minh Đức trở thành điểm lý tưởng khách hàng lựa chọn. Sau đây là các gói dịch vụ thi công nội thất tại Hà Nội của Mộc Minh Đức.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Gói thi công nội thất chung cư tại Hà Nội trọn gói của Mộc Minh Đức là gói dịch vụ gồm thiết kế thi công nội thất chung cư từ a-z. Các công đoạn từ thiết kế nội thất chung cư, sản xuất đồ nội thất, thi công thô, lắp đặt, hoàn thiện nội thất do đội ngũ Mộc Minh Đức đảm nhận.

Gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đây là gói có rất nhiều ưu đãi lớn. Đó là giảm ngay 50% phí thiết kế khi khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ này. Quý khách hàng còn có thể nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời khác như:

 • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công, tìm đơn vị sản xuất nội thất, tìm đội giám sát thi công…
 • Chủ đầu tư được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tinh trong suốt quá trình. Đảm bảo mang nhu cầu gu thẩm mỹ riêng.
 • Thi công nội thất chung cư Hà Nội – Mộc Minh Đức đảm bảo giống thiết kế 99% từ tính thẩm mỹ, độ tinh xảo, chất lượng công trình.
 • Giúp tối ưu chi phí một cách tốt nhất, hạn chế chi phí phát sinh tối đa.
 • Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng hợp đồng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội theo yêu cầu

Ngoài ra gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội kể trên. Mộc Minh Đức còn cung cấp dịch vụ thi công nội thất chung cư theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế, và theo mong muốn của chủ đầu tư.

Nếu như khách hàng đã có bản vẽ thiết kế nội thất chung cư nhưng chưa thực sự ưng ý và muốn chỉnh sửa cho đúng theo mong muốn của mình. Mộc Minh Đức sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mang lại sự hài lòng cho bạn. Với đội ngũ KTS giỏi luôn lắng nghe và thấu hiểu sẽ tư vấn, cùng chủ đầu tư đưa ra phương án tối ưu nhất. Mọi chi phí chỉnh sửa bản thiết kế sẽ được miễn phí.

Báo giá thi công nội thất chung cư tại Hà Nội

Mộc Minh Đức xin cập nhật báo giá thi công nội thất chung cư Hà Nội mới nhất năm 2023. Tuy nhiên, Quý vị cũng cần lưu ý, giá thi công nội thất chung cư tại Hà Nội cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để đảm bảo báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ số hotline: 0913.360.056. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Thế giới Nội thất Mộc Minh Đức – Bừng sáng không gian của bạn
 • Trung tâm thiết kế – Thi công – Nhà máy sản xuất – Showroom
 • Cụm công nghiệp Quất Động – Km195, Quốc lộ 1A – Thường Tín – Hà Nội.
 • Website: www.mocminhduc.com
 • Hotline: 0913.360.056
 • Youtube: youtube.com/@mocminhduc
Bài viết liên quan
0967698060