1. Tầm nhìn

Mục tiêu trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất, thi công, thiết kế nội thất gỗ. Thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng. Nâng tầm công ty nội thất gỗ Minh Đức là thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu.

2. Sứ mệnh

Mang đến sự trọn vẹn, yên tâm, tin cậy cho từng công trình nội thất. Tạo ra các giải pháp nội thất xanh, đẹp, lạ và cập nhật xu hướng của thế giới về Việt Nam. Góp phần phát triển ngành sản xuất nội thất gỗ ra ngoài thế giới.

Cống hiến và sáng tạo cùng đam mê của đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi

Những giá trị Mộc Minh Đức luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sáng tạo

Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường: tạo sự khác biệt, đa dạng hóa các dòng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Tiên tiến

Luôn đổi mới trong tư duy, linh hoạt trong hành động và liên tục cải tiến hệ thống quản lý, đi đầu về công nghệ sản xuất tạo giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác.

Nhiệt huyết, đam mê

Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện hóa các mục tiêu chung của Mộc Minh Đức.

Đầy năng lượng

Gây dựng một môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ, các sản phẩm dịch vụ phong phú, mang đến cho Quý khách hàng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Dẫn đầu

Trở thành nhà máy hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, thi công gỗ nội thất.

Nếu quý khách hàng, đối tác có nhu cầu hợp tác xin liên hệ: 091.336.0056 / 0931.921.921