Phóng Sự Về Nhà Máy Nội Thất Mộc Minh Đức – Góc Nhìn Người Tiêu Dùng VTC2

Rate this post

Khẳng định uy tín của doanh nghiệp, Mộc Minh Đức đã phối hợp với chương trình Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm – dịch vụ Mộc Minh Đức đang cung cấp cũng như khẳng định quy mô ngày càng lớn mạnh của Mộc Minh Đức trong lĩnh vực thiết kế thi công sản xuất nội thất.

Chương trình đã được phát sóng vào lúc 18h45-19h thứ 6 ngày 08/01/2021 và phát lại vào thứ 7 lúc 9h và 14h ngày 09/01/202 trên kênh VTC2. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và chú ý theo dõi của rất nhiều khán giả truyền hình.

Nhà máy sản xuất nội thất Mộc Minh Đức được thành lập từ năm 2014 đến nay đã tròn 16 năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công nội thất Việt Nam.

Nằm trong top những doanh nghiệp thành công, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói, Mộc Minh Đức đã khẳng định được uy tín của mình trong lòng quý khách hàng nhờ cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao. Mộc Minh Đức đã có bước chuyển mình quan trọng, để lại những dấu ấn và thành công đáng trân trọng. Minh Đức trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, sản xuất nội thất, thi công nội thất trọn gói, sở hữu showroom nội thất Châu Âu đẳng cấp…Chúng tôi là đối tác bền vững của các đơn vị thiết kế, đơn vị xây dựng và mọi khách hàng trong nước. Đặc biệt hơn nữa Mộc Minh Đức đã được vinh danh trong giải thưởng “ THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM” thuộc tóp 50 thương hiệu tin cậy của năm 2021

Với mục tiêu chiếm trọn niềm tin, sự yêu mến của khách hàng, đối tác, Mộc Minh Đức luôn tự tin đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe nhất của quý khách hàng, đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà máy sản xuất nội thất Mộc Minh Đức

Website: 091.336.0056  / 0931.921.921

Địa chỉ: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Email: cskh.luxurious@gmail.com

Web: mocminhduc.com | noithatauchau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mocminhduc

Bài viết liên quan
0967698060