Đồ nội thất gỗ công nghiệp Mộc Minh Đức – Chuẩn bền đẹp, an toàn theo tiêu chuẩn E1 Châu Âu

Rate this post

 

Mộc Minh Đức – Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội. Sản phẩm luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ an toàn, tính thẩm mỹ.

Được thành lập từ năm 2005, với dây chuyền sản xuất gỗ công nghiệp hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay. Mộc Minh Đức vẫn đang ngày càng khẳng định vị thế của mình với các đối tác nổi tiếng như Luxurious Design, Betaviet, các chủ thầu lớn. Nhờ những sản phẩm chất lượng, chuẩn đẹp, an toàn sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu nội thất gỗ công nghiệp
Mẫu nội thất gỗ công nghiệp

Đồ Gỗ công nghiệp tiêu chuẩn E1 Châu Âu đảm bảo an toàn sức khỏe

1. Ưu điểm gỗ công nghiệp

Ngày nay đồ gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong thiết kế, làm đẹp không gian sống bởi:

  •        Dễ thi công, tiết kiệm chi phí nhân công.
  •        Thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được nhân lực.
  •        Sản xuất được bề mặt lớn mà không bị cong vênh.
  •        Bề mặt nhẵn, đẹp,màu sắc đa dạng.

2. Nhược điểm của gỗ công nghiệp

Thế nhưng nhược điểm của loại gỗ công nghiệp này là có chứa formaldehyde. Khi chất này vượt quá quy định sẽ gây hại nghiêm trọng đến cơ thể.

Gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm
Gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm

Đây là loại chất được sinh ra trong quá trình sản xuất gỗ công nghiệp, sử dụng công nghệ ép nóng ở nhiệt độ cao để ép bột gỗ và bột nhựa tạo thành tấm HDF. Trong quá trình sản xuất phải sử dụng loại keo như UF, PF có chứa formaldehyde. Tác dụng của chất này là giữ độ bền, hình thái cho sản phẩm.

Mẫu nội thất gỗ công nghiệp tại Mộc Minh Đức
Mẫu nội thất gỗ công nghiệp tại Mộc Minh Đức

Chất formaldehyde là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, có thể chuyển sang thể khí ở điều kiện thường, không màu, có mùi cay xốc, khó ngửi. Tác hại của chất này là gây lên các bệnh về bạch cầu, ung thư. Ảnh hưởng hệ thống hô hấp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là ở trẻ em và phụ nữ có thai.

>>> Tìm hiểu thêm về nội thất gỗ công nghiệp tại đây

3. Mức độ ảnh hưởng của chất Formaldehyde

Có một thực tế mà ít người biết, so với tiêu chuẩn gỗ E2, E3 lượng chất Formaldehyde đã vượt gấp 6-12 lần so với tiêu chuẩn gỗ E1. Chính vì thế để bảo vệ sinh sức khỏe gia đình bạn. Tiêu chí đầu tiên khi chọn nội thất gỗ công nghiệp đó chính là vật liệu tiêu chuẩn với cốt MDF chống ẩm đạt chuẩn E1 châu Âu.

Mẫu nội thất gỗ công nghiệp An Cường
Mẫu nội thất gỗ công nghiệp An Cường

Lượng formaldehyde trong quá trình sản xuất ở các công ty, nhà máy uy tín như Mộc Minh Đức được kiểm soát chặt chẽ. Tiêu chuẩn để đánh giá làm lượng formaldehyde trong gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF được tính bằng ppm. Hàm lượng này phải >0.11ppm, theo tiêu chuẩn E1 Châu Âu, để đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người dùng.

4. Công nghệ dán cạnh gỗ công nghiệp quyết định độ bền sản phẩm

An toàn thôi chưa đủ, nội thất trong nhà cần phải Đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, hơn hết còn đảm bảo độ bền, chắc chắn.

Công nghệ dán cạnh gỗ công nghiệp
Công nghệ dán cạnh gỗ công nghiệp

Nhiều gia đình gặp phiền toái khi đồ gỗ công nghiệp có hiện tượng bị bong tróc chỉ dán cạnh. Đặc biệt là các đồ sử dụng trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao như nhà bếp, phòng tắm…

Như ý kiến của các chuyên gia, hiện tượng bong tróc chỉ dán cạnh đó chính là do hạn chế về năng lực. Cũng như công nghệ sản xuất gỗ nội thất công nghiệp vẫn theo kiểu truyền thống, sử dụng loại keo dán cạnh kém chất lượng.

5. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cần có công nghệ mới khi thi công

Ngày nay thị trường sản xuất nội thất tại Mỹ và Châu Âu đang ứng dụng công nghệ dán gỗ mới bằng keo chống thấm nước PUR. Công nghệ này đảm bảo sản phẩm chống nước ở môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao.

Hoàn thiện tủ bếp gỗ công nghiệp

Ở Việt Nam do rào cản về chi phí lên công nghệ này mới chỉ được ứng dụng trong một vài những công ty lâu năm, uy tín như Mộc Minh Đức, nhà máy sản xuất gỗ của Luxurious Design.

Với những lợi thế mà nhà máy sản xuất đồ gỗ công nghiệp Mộc Minh Đức đang có. Xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, các đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi; nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm nội thất gỗ an toàn, bền đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Bài viết liên quan
0967698060