Kinh Nghiệm Chọn Kích Thước Bàn Giám Đốc Chuẩn Phong Thủy

Rate this post

 

Bạn đang muốn tìm kiếm mẫu bàn ghế giám đốc đẹp, chuẩn phong thủy thì không thể bỏ việc xác định kích thước bàn giám đốc chuẩn theo lỗ ban. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến phong thủy ảnh hưởng đến tài vận, công danh sự nghiệp của người lãnh đạo.

Có nhiều người nói, thiết kế văn phòng giám đốc, tổng giám đốc đơn giản và có tự thiết kế. Tuy nhiên ít ai biết rằng điều mà chỉ có những người có kinh nghiệm chuyên môn mới có thể làm được đó chính là lựa chọn nội thất bàn ghế như thế nào; cách bố trí ra sao để đảm bảo thẩm mỹ, tính khoa học, thể hiện vai trò của người lãnh đạo và hơn hết đảm bảo được yếu tố phong thủy từ chi tiết nhỏ như xác định kích thước bàn giám đốc để mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

=>>Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công sản xuất nội thất văn phòng, Mộc Minh Đức xin chia sẻ đến quý vị cách chọn kích thước bàn làm việc tổng giám đốc, giám đốc theo lỗ ban chuẩn phong thủy.

Thế nào là kích thước bàn giám đốc chuẩn phong thủy?

Chọn kích thước bàn làm việc giám đốc chuẩn phong thủy là chọn kích thước bàn vừa chuẩn theo thước lỗ ban.

Thước lỗ ban là gì?

Thước lỗ ban là loại thước được sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Tỉ lệ kích thước của thước lỗ ban không khác gì so với loại thước đo thông thường. Tuy nhiên thước lỗ ban có chia kích thước địa lý thông thường và các cung giúp phân định các khoảng tốt xấu. Giúp người dùng xác định được kích thước nào là đẹp và kích thước nào nên tránh.
Hiện tại trên thị trường có 3 loại thước lỗ ban : 52.2cm, 42.9cm, 38,8cm. Đối với việc xác định kích thước bàn làm việc chuẩn sẽ được tính bằng thước 42.9cm.

Kích thước bàn giám đốc chuẩn theo lỗ ban

Tư vấn cách chọn kích thước bàn giám đốc
Tư vấn cách chọn kích thước bàn giám đốc

Bảng tra kích thước bàn theo lỗ ban
Dựa trên bảng tra thước lỗ ban trên, Mộc Minh Đức xin hướng dẫn quý vị cách tính kích thước bàn làm việc tổng giám đốc, giám đốc theo thước lỗ ban như sau :
Thước lỗ ban được chia thành 8 cung lớn, mỗi cung có chiều dài 53,625mm và thức tự các cung được bắt đầu từ cung Tài, Bệnh, Ly, Nghĩa, Quan, Nạn, Hại, Mạng. Trong mỗi cung lớn lại có cung nhỏ, chiều dài mỗi cung là 13,4mm. Cứ hết 42,9cm sẽ lặp lại vòng cung như ban đầu.

• Cung số 1: Cung Tài (tiền bạc – tốt)
• Cung số 2: Cung Bệnh (ốm đau, bệnh tật – xấu)
• Cung số 3: Cung Ly (ly tán, chia lìa, xa cách – xấu)
• Cung số 4: Cung Nghĩa (nghĩa khí, nghĩa tình – tốt)
• Cung số 5: Cung Quan (chức vụ, quyền lực – Tốt)
• Cung số 6: Cung Kiếp (kiếp nạn, tai ương – xấu)
• Cung số 7: Cung Hại (tai họa – xấu)
• Cung số 8: Cung Bản (bản thân, số mệnh – tốt)

Tổng kết: Khi tính kích thước bàn làm việc giám đốc chuẩn phong thủy nên chọn những con số rơi vào các cung tốt Tài – Nghĩa – Quan – Bản và tránh những cung xấu.

Vì sao cần phải chọn kích thước bàn giám đốc chuẩn phong thủy

Bàn làm việc của tổng giám đốc thường được chú trọng từng chi tiết hơn bàn làm việc nhân viên. Bởi giám đốc và tổng giám đốc là những người có vị trí cao nhất trong công ty. Vì thế bàn làm việc cũng đòi hỏi dáng dấp phong thái của người lãnh đạo. Đó là những người đứng đầu doanh nghiệp. Khi chọn bàn ghế giám đốc đòi hỏi từ kiểu dáng đến kích thước cần phải có sự khác biệt.

Bàn ghế làm việc của giám đốc thường có kích thước lớn, chất liệu cao cấp hơn bàn làm việc của nhân viên. Điều này nhằm tạo khác biệt và đáp ứng nhu cầu sử dụng về diện tích, chứa tài liệu liên quan đến công việc của người lãnh đạo. Hơn nữa kích thước bàn ghế làm việc của giám đốc, người lãnh đạo đều được tính toán kỹ lưỡng không chỉ phù hợp với người sử dụng, mà còn đảm bảo chuẩn thước lỗ ban mang lại may mắn, thăng tiến trong công việc.

Cách xác định kích thước bàn giám đốc đúng tiêu chuẩn

Để xác định được kích thước bàn làm việc bạn chọn có đúng tiêu chuẩn hay không, dựa vào các tiêu chí sau:

• Khi ngồi ngay ngắn, thẳng lưng bạn sẽ nhận thấy phần thân gồm cả cổ và vai đều được để thẳng tự nhiên, 2 tay thoải mái trên bàn làm việc.
• Khi đứng thẳng, có thể chống 2 tay lên mặt bàn một cách thoải mái
• Khi ngồi ngay ngắn trên ghế làm việc, bạn có thể vươn tới phía trước bàn và 2 đầu bàn.
• Phụ thuộc vào công việc, sở thích, nhu cầu sử dụng để lựa chọn mẫu bàn giám đốc có bề mặt rộng hợp lý để đặt các đồ dùng sở sách, tài liệu…

Tiêu chuẩn về kích thước bàn giám đốc, tổng giám đốc

Về chiều dài

Chiều dài bàn làm việc giám đốc thường lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên. Khi đặt đóng bàn ghế giám đốc theo yêu cầu tại nhà máy Mộc Minh Đức. Quý vị sẽ có nhiều sự lựa chọn về kích thước hơn. Kích thước tiêu chuẩn chủ yếu dài từ 1,8 đến 2,4m, và có thể dài 3,2m.

Về chiều cao

Chiều cao tiêu chuẩn bàn làm việc giám đốc từ 750mm – 760mm. Tùy theo quy mô độ sang trọng, đẳng cấp của giám đốc để thay đổi chiều cao trong khoảng đó.

Về chiều sâu

Chiều sâu thông dụng của bàn làm việc giám đốc thường từ 0,8 đến 1,2m bề rộng mặt bàn. Đối với những thiết kế bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp bề thế, đồ sộ luôn lớn trên 1m.

Địa chỉ đặt mua bàn ghế giám đốc chuẩn phong thủy

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều có showroom, cửa hàng nội thất cung cấp bàn ghế giám đốc. Với giá thành khác nhau, nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước. Tuy nhiên để lựa chọn những mẫu bàn ghế giám đốc chất lượng, kích thước bàn giám đốc chuẩn lỗ ban không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, Mộc Minh Đức đã tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế văn phòng cao cấp theo yêu cầu, theo mẫu thiết kế. Ngoài độ bền, chất lượng, Nội thất văn phòng Mộc Minh Đức còn hướng đến tính thẩm mỹ, mang đến những trải nghiệm thư giãn và thoải mái nhất khi sử dụng. Hơn hết là đảm bảo chuẩn kích thước chuẩn phong thủy.

Tham khảo các mẫu bàn ghế làm việc giám đốc ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu bàn ghế làm việc tổng giám đốc đẹp nhất 2021
Mẫu bàn ghế làm việc tổng giám đốc đẹp nhất 2021
Mẫu thiết kế bàn làm việc giám đốc đẹp sang trọng
Mẫu thiết kế bàn làm việc giám đốc đẹp sang trọng
Kích thước bàn giám đốc chuẩn theo lỗ ban
Kích thước bàn giám đốc chuẩn theo lỗ ban
Cách xác định kích thước bàn giám đốc đúng tiêu chuẩn
Cách xác định kích thước bàn giám đốc đúng tiêu chuẩn
Kinh nghiệm chọn kích thước bàn giám đốc chuẩn phong thủy
Kinh nghiệm chọn kích thước bàn giám đốc chuẩn phong thủy

——————–
Thông tin liên hệ
NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT MỘC MINH ĐỨC
• Văn phòng: Tòa nhà Asuva 9 – Số 9A, Đường Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
• Nhà máy: Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
• Điện thoại: 091.336.0056
• Phone: 0243.7373.109

Bài viết liên quan
0967698060