Công ty sản xuất Bàn ghế gỗ nội – ngoại thất nhà hàng

Rate this post

 

Mộc Minh Đức – Công ty sản xuất bàn ghế gỗ nhà hàng, quán cafe, quán ăn, bar…Giá tại xưởng, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Có quá nhiều thông tin trên internet và bạn không biết nên chọn nơi nào để có thể gia công đồ gỗ nội thất chất lượng, giá hợp lý cho mình?

Đừng lo, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho quý vị một số kinh nghiệm hay. Giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức. Hành trình đi tìm công ty sản xuất bàn ghế gỗ nhà hàng, quán cafe, quán ăn…với giá tiết kiệm nhất có thể.

Trước tiên mời các bạn xem một số mẫu bàn ghế gỗ nội thất – ngoại thất đang rất được ưa chuộng hiện nay. Để bạn có cái nhìn sơ bộ về kiểu dáng và mẫu mã trên thị trường hiện nay.

Mẫu bàn ghế gỗ phong cách Mộc “quán”  Hot trend 2021

1. Một số mẫu bàn ghế cafe gỗ

Mẫu bàn ghế quán Cafe
Các mẫu bàn ghế phong cách mộc cho quán Cafe
Bàn ghế phong cách mộc
Bàn ghế phong cách mộc
Mẫu bàn ghế gỗ cà phê
Mẫu bàn ghế quán cà phê

Mẫu sản xuất bàn ghế mới nhất 2019

2. Mẫu tại xưởng sản xuất bàn ghế gỗ nhà hàng

Bàn ghế nhà hàng ăn sang trọng và ấm cúng

Bàn ghế gỗ tự nhiên
Bàn ghế gỗ tự nhiên
Xưởng bàn ghế gỗ phong cách mộc cho nhà hàng
Bàn ghế gỗ phong cách mộc cho nhà hàng

3. Mẫu bàn ghế phong cách mộc cho quán ăn

Bàn ghế gỗ cho quán ăn
Bàn ghế gỗ cho quán ăn

Dù là quán ăn bình dân thế nhưng vẫn  đẹp chẳng thua kém gì nhà hàng

Bàn ghế gỗ quán ăn bình dân
Bàn ghế gỗ quán ăn bình dân

>> Xem thêm Tiêu chí chọn mua bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đẳng cấp tại Hà Nội

2. Kinh nghiệm lựa chọn công ty sản xuất bàn ghế gỗ giá tại xưởng, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Trên thị trường nội thất hiện nay có khá nhiều các xưởng sản xuất bàn ghế gỗ, thật khó để có thể lựa chọn. Đừng lo, chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn cho dù chưa có kinh nghiệm vẫn có thể có sự lựa chọn chính xác.

2.1 Chọn xưởng ghế gỗ gia công trực tiếp

Nếu bạn muốn tìm thông tin về các công ty sản xuất bàn ghế gỗ trên mạng. Nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh xưởng gia công sản xuất và sản phẩm của họ.

Công ty sản xuất nội thất gỗ uy tín
Công ty sản xuất nội thất gỗ uy tín
Công ty sản xuất bàn ghế gỗ nội thất tân cổ điển
Công ty sản xuất bàn ghế gỗ nội thất tân cổ điển
Phôi bàn ghế gỗ Óc chó tại xưởng
Phôi bàn ghế gỗ Óc chó tại xưởng
Sản xuất trực tiếp bàn tròn tại nhà máy
Sản xuất trực tiếp bàn tròn tại nhà máy

Cách tốt nhất bạn nên đến thăm quan trực tiếp xưởng bàn ghế để xem quy mô và xem trực tiếp sản phẩm. Nếu như xưởng sản xuất bàn ghế phong cách mộc được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, thì đây chính là điều bạn cần. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ phục vụ của công ty đó.

2.2 Chọn mẫu bàn ghế phong cách mộc phù hợp với ngân sách đầu tư

Hầu hết các xưởng sản xuất gia công bàn ghế sẽ có sẵn các mẫu để bạn tham khảo. Tuy nhiên nếu như bạn đã có sẵn mẫu thì có thể yêu cầu đóng theo mong muốn.

Bạn nên có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kích thước, chi tiết bên trong. Các nhà máy sản xuất bàn ghế, đồ nội thất sẽ có nhiều mẫu mã. Đáp ứng dễ dàng và có thể tư vấn, đưa ra những lời khuyên hợp lý cho bạn.

Bàn ghế ăn tân cổ điển
Bàn ghế ăn tân cổ điển

Một điều cần lưu ý nữa đó là, cho dù bạn đang “bí” ngân sách để đầu tư cũng không nên ham rẻ. Bạn thử nghĩ xem cùng một chiếc áo, giá của nước Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan…lại rất khác nhau. Chỉ có thể là do sự khác nhau về chất lượng.

Hãy đưa ra mức ngân sách đầu tư của bạn. Công ty sản xuất bàn ghế gỗ uy tín sẽ có nhiều giải pháp dành cho bạn phù hợp.

2.3 Có những cam kết về chất lượng

Dù là số lượng lớn hay nhỏ thì bạn nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành rõ ràng. Thường các xưởng bàn ghế phong cách mộc uy tín sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng.

3. Thông tin tham khảo về nội thất Mộc Minh Đức

Để đáp ứng những nhu cầu sáng tạo của khách hàng, công ty sản xuất bàn ghế gỗ Mộc Minh Đức với quy mô lớn 5000m2 hoàn toàn chủ động trong việc tạo ra những sản phẩm mới, đồng thời đáp ứng nhanh nhất các vấn đề thi công.

Với uy tín được xây dựng trên 15 năm, Mộc Minh Đức đã và đang là cái tên “Hot” trong ngành sản xuất thi công nội thất gỗ đặc biệt là bàn ghế gỗ nhà hàng, quán ăn, cafe…

  •         Luôn tiên phong trong mọi xu hướng mới
  •         Quy mô xưởng rộng hơn 5000m2, máy móc hiện đại, con người năng động sáng tạo, tận tâm. Luôn đáp ứng nhanh nhất các đơn hàng từ quý khách hàng.
  •         Giá thành bàn ghế gỗ cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất bàn ghế gỗ uy tín. Hãy đến Mộc Minh Đức tại KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội.

Bài viết liên quan
0967698060