Bỏ túi 5 Mẫu Tủ bếp gỗ Xoan Đào đẹp cho căn bếp hoàn hảo

Rate this post

 

Tủ bếp luôn là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một tủ bếp đẹp, phù hợp với căn nhà và phù hợp với tài chính lại là một vấn đề nan giải. Để giải quyết được vấn đề nan giải này, cùng tham khảo 5 mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào đẹp giá rẻ cho căn bếp hoàn hảo được chia sẻ dưới đây nhé.

Chiêm ngưỡng 5 căn bếp đẹp với thiết kế tủ bếp gỗ Xoan Đào giá rẻ

Dưới đây là một vài mẫu hình ảnh tủ bếp gỗ Xoan Đào. Một trong những loại gỗ tự nhiên được ứng dụng trong ngành nội thất nhiều nhất hiện nay. Với nhiều những ưu điểm khác nhau, gỗ xoan đã và đang được rất nhiều người dùng lựa chọn.

Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L

Kiểu dáng tủ bếp chữ L luôn được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn. Bởi với thiết kế chữ L người dùng sẽ có đầy đủ các tính năng của tủ bếp như: Chậu rửa chén bát, nơi để các vật dụng nhà bếp, nơi nấu ăn,… Và kiểu chữ L với phần góc vuông sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp gian phòng bếp. Trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ xoan đoàn hình chữ L. Với các mức giá giao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy thuộc vào kích thức và kiểu dáng tủ bếp.

Một mẫu tủ bếp gỗ xoan đào dạng chữ L
Một mẫu tủ bếp gỗ xoan đào dạng chữ L

Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ I

Mẫu thiết kế này khá phù hợp với những căn phòng có diện tích hẹp. Nhất là những nơi ở như chung cư,… Ngoài ra, dạng tủ bếp chữ I tạo được cho người dùng cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng và khu phòng bếp thông thoáng hơn. Mẫu thiết kế với kích thước hạn chế như thế này thưởng chỉ rơi vào khoảng 4,5 triệu đồng.

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào dạng chữ I
Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào dạng chữ I

Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ U

Mẫu tủ bếp chữ U không được quá nhiều người dùng lựa chọn như hai kiểu mẫu ở trên. Nhưng với kiểu thiết kế chữ U, tủ bếp thường được kết hợp với bầu bar hoặc khu trang trí rượu hoặc ly rượu vang. Những thiết kế này khác hiện đại và sang trọng. Mẫu thiết kế chữ U thường có kích thước lớn. Vì vậy, giá cả mẫu tủ bếp này sẽ được tính theo mét dài với mức giá 5 triệu đồng/md

Thiết kế tủ bếp với dạng chữ U
Thiết kế tủ bếp với dạng chữ U

Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào đơn giản

Mẫu đơn giản là những mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào có đường nét chạm khắc nhẹ nhàng, đơn giản. Các góc cạnh cũng chỉ được bo tròn để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Cũng chính bởi sự đơn giản này, người dùng sẽ chỉ cần trả khoảng gần 5 triệu/md cho một mẫu thiết kế tương tự như hình dưới đây.

Mẫu tủ bếp thiết kế đơn giản
Mẫu tủ bếp thiết kế đơn giản

Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào phức tạp

Khác với mẫu đơn giản thì mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào phức tạp sẽ được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế hơn. Và chắc chắn, những mẫu tủ này có có giá thành cao hơn so với những mẫu thiết kế đơn giản. Bởi sự cầu kỳ về thiết kế và kiểu dáng mà giá tủ bếp gỗ Xoan Đào phức tạp sẽ rơi vào khoảng hơn 6 triệu đồng cho một mét dài.

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào phức tạp
Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào phức tạp

>>> Xem ngay Kinh nghiệm làm tủ bếp đẹp chuẩn như thiết kế

Cái gì sẽ quyết định giá tủ bếp gỗ Xoan Đào

Với những mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào và giá sản xuất ở trên, bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu nào chưa? Hay kinh nghiệm chọn tủ bếp gỗ tự nhiên loại nào tốt? Nếu chưa thì có thể dựa vào những yếu tố quyết định đến giá tủ gỗ Xoan Đào sau để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Kích thước tủ bếp gỗ Xoan Đào

Kích thước tủ bếp bao giờ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá tủ gỗ Xoan Đào. Một mẫu thiết kế kích thước lớn sẽ cần đến rất nhiều gỗ và giá thành sẽ tăng lên. Và ngược lại, một mẫu thiết kế kích thước nhỏ hơn sẽ có giá thành thấp hơn.

Giá tủ bếp gỗ Xoan Đào sẽ được quyết định bởi mẫu mã và kiểu dáng

Với những thiết kế cầu kỳ, được nghệ nhân chăm chút từng đường nét. Sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều nhưng sản phẩm đơn giản. Những mẫu tủ bếp đãi trà, được đưa vào sản xuất quy mô công nghiệp giá thành sẽ rẻ hơn những mẫu được sản xuất bằng tay với các đường nét rất riêng.

Nên lựa chọn tủ bếp với những tiêu chí nhất định
Nên lựa chọn tủ bếp với những tiêu chí nhất định

Sự cạnh tranh về giá ở những nơi bán tủ bếp gỗ Xoan Đào

Cũng là một trong các yếu tố chính quyết định nên giá thành sản phẩm. Bởi ở những điểm buôn bán sản phẩm nội thất khác nhau sẽ có mức giá, mức chiết khấu khác nhau. Điều này sẽ làm thay đổi đáng kể mức giá tủ gỗ Xoan Đào

Một vài yếu tố khác

Ngoài ba yếu tố chính ở trên thì người dùng cần để ý đến những yếu tố phụ khác, như là: Tính phong thủy, công nghệ xử lý gỗ, giá cả chung của thị trường,…

Tuy nói rằng gỗ Xoan Đào không phải là loại gỗ tốt nhất. Nhưng đây cũng là một loại gỗ tầm trung, có mức giá không quá cao và cũng không quá thấp. Vì vậy, khi mua hàng, người dùng nên lưu ý về giá cả của sản phẩm. Đặc biệt là trước khi đưa ra quyết định mua bán.

Hy vọng, bài viết sẽ cung cấp thêm cho người dùng những thông tin hữu ích. Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu thiết kế phù hợp thì có thể liên hệ để được tư vấn.

Bài viết liên quan
0967698060