Sản xuất Bàn ghế gỗ Hương theo mọi yêu cầu, giá tốt tại Xưởng

Rate this post

 

Dù thị trường nội thất gỗ có biến động như thế nào. Thì ở Mộc Minh Đức giá bàn ghế gỗ hương vẫn luôn là tốt nhất.

Là một điều tất yếu, khi mua bất cứ đồ nội thất nào. Chúng ta cũng đều tìm hiểu kỹ về giá: Đắt hay rẻ, chất lượng có xứng đáng với giá tiền. Bàn ghế gỗ hương cũng không ngoại lệ. Vậy với thị trường nội thất gỗ có nhiều biến động như hiện nay. Bàn ghế gỗ hương ” Đắt hay rẻ”, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Bàn ghế gỗ hương đắt hay rẻ dựa vào tiêu chí nào?

Trên thị trường nội thất hiện nay, bàn gỗ hương tự nhiên được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng, showroom nội thất. Thậm chí khi nhìn vào người ta không còn nghĩ gỗ hương là loại gỗ quý hiếm.

Thi công nội thất gỗ
Thi công nội thất gỗ

Chính vì điều đó đã khiến cho người mua vô cùng phân vân. Có những người còn có nhận định sai lầm là cứ đẹp, cứ đắt thì đó mới là gỗ Hương chuẩn. Không thì sẽ là hàng “nhái”.

Thực tế thì không hẳn là như vậy các bạn ạ!

Nếu một bộ bàn ghế gỗ hương hay bất kỳ sản phẩm nội thất nào khác được coi là đắt đỏ. Nếu như chỉ đạt những tiêu chí nhỏ về hình thức, mẫu mã, nước sơn thì không hoàn toàn đảm bảo được về vấn đề chất lượng đâu nhé!

Sản xuất đồ gỗ tại Mộc Minh Đức
Sản xuất đồ gỗ tại Mộc Minh Đức

 Một số tiêu chí kiểm tra gỗ hương

Rất có thể đằng sau vẻ ngoài bóng loáng, cắt xẻ vuông vức nhưng chất liệu gỗ hương bên trong không chuẩn. Ngược lại có những mẫu bàn ghế được thiết kế theo một vẻ đẹp mới lạ, tự nhiên nhất có thể, nếu không có đủ tinh tế sẽ không nhận ra được vẻ đẹp của nó. Nhiều người còn cho rằng quá xấu thế nhưng lại đúng chất gỗ hương, cứng, bền.

Mẫu bàn ghế gỗ hương
Mẫu bàn ghế gỗ hương

Nói chung đắt hay rẻ là do cách nhìn nhận của từng người. Có thể đối với người này là rẻ. Nhưng đối với những người khác là đắt. Chỉ bởi vì nó không phù hợp với “gu” của người đó.

Bộ bàn ghế gỗ hương

Tóm lại: Không có một quy chuẩn nào để nhận định được đắt hay rẻ.

  •       Nó sẽ là đắt khi bạn bỏ ra một khoản tiền lớn mà giá trị nó mang lại không như bạn mong đợi.
  •       Là rẻ khi bạn bỏ ra một khoản tiền trong khả năng, và giá trị nó mang lại ngoài sức tưởng tượng. Nó làm bạn hài lòng.

Bàn ghế gỗ hương có đắt không?

Chắc hẳn một người có kinh nghiệm về gỗ, khi đi mua hàng sẽ không thể không đặt ra những câu hỏi?

  •       Loại gỗ này là gỗ nào?
  •       Có tuổi đời bao nhiêu năm?
  •       Cách sản xuất như thế nào?

Đó cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến giá bàn ghế gỗ hương.

Nói về ban ghe go huong chuẩn, được gia công từ thân cây gỗ có tuổi đời lên đến hàng trăm năm.

Ghế cổ điển được chạm đục tại nhà máy Mộc Minh Đức
Sản phẩm ghế cổ điển được chạm khắc tại Mộc Minh Đức

Để có được những mẫu bàn ghế nội thất cho phòng khách, phòng ăn ĐẸP – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG. Những thanh gỗ hương vô tri, vô giác đó còn phải trải qua cả một quá trình khai thác đầy khó khăn.

Bàn ghế gỗ hương
Mẫu ghế cổ điển

Dưới bàn tay, óc thẩm mỹ của những người thợ điêu luyện cùng dây chuyền máy móc hiện đại. Dần những thanh gỗ đó dần trở thành những tác phẩm nghệ thuật.

Ưu điểm của gỗ hương

Bàn ghế gỗ hương chuẩn cứng, bền, có khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó màu sắc ấn tượng, đường vân đẹp được tạo hóa ban cho. Không thể chê vào đâu được.

Một điểm nữa là không một ai phủ nhận rằng nội thất gỗ hương càng dùng lâu càng đẹp. Chất gỗ bóng, bền đẹp theo thời gian.

Thợ chạm khắc tại xưởng gỗ
Thợ chạm khắc tại xưởng

Với những mức giá hiện đang có trên thị trường so với những giá trị mà nó mang lại. Có thể coi là quá rẻ.

Nó sẽ được coi là quá rẻ cho ai đó hiểu được giá trị của chúng. Là quá đắt ai đó chỉ mới nhìn thấy được cái lợi trước mắt.

>>> Xem thêm Báo giá nội thất gỗ Hương mới nhất 2020 tại đây

Mua đồ gỗ hương CHUẨN ở đâu?

Giờ đây không quá khó để bạn có thể sở hữu cho một bộ ban ghe go huong. Thế nhưng mua ở đâu để chuẩn chất lượng và chuẩn giá nhất. Đó mới là điều khó khăn.

Khách hàng mua nội thất gỗ tự nhiên hầu hết là các khách hàng thông thái. Họ trực tiếp đến xưởng sản xuất gỗ Mộc Minh Đức. Chứ không muốn mua qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Sản xuất nội thất tại xưởng mộc minh đức

Tại xưởng Mộc Minh Đức, họ được trực tiếp lựa chọn gỗ cho mình. Thiết kế, và tiến hành sản xuất theo ý muốn của khách hàng. Bên cạnh đó còn trực tiếp thi công.

Chắc chắn bộ bàn ghế gỗ mà khách hàng nhận được đảm bảo CHUẨN – GIÁ TỐT NHẤT.

Bạn hãy là khách hàng thông thái để hiểu được những giá trị đích thực của bộ bàn ghế gỗ hương Chuẩn nhé!. Đắt hay rẻ không quan trọng, quan trọng là giá trị bạn nhận được là sự hài lòng, niềm kiêu hãnh.

Bài viết liên quan
0967698060