Nhà máy Mộc Minh Đức trang bị thêm thiết bị sản xuất đồ gỗ – Máy chà nhám.

Rate this post
Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất và nhanh nhất. Cũng như hoàn thiện quy trình hoàn thiện khép kín hiện đại với các dây chuyền sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp. Nhà máy Mộc Minh Đức đã trang bị thêm máy “Xả nhám” hay còn gọi là “Chà nhám” đến từ thương hiệu WoodMaster.
Với những chức năng hiện đại, xả nhám sau khi sơn lót cho hậu tủ, thùng tủ, các sản phẩm khác…với hệ thống làm sạch đạt tiêu chuẩn cao, giúp cho quá trình sơn hoàn thiện sản phẩm đạt chất lượng cao cấp và hoàn hảo nhất.

Máy chà nhám đến từ thương hiệu WoodMaster được lắp đặt tại Nhà máy nội thất Mộc Minh Đức

Cán bộ kỹ thuật của hãng sản xuất lắp đặt và hướng dẫn an toàn
Hướng dẫn vận hành.


Cán bộ kỹ sư nhà máy Mộc Minh Đức thực hành công tác vận hành và bảo dưỡng máy
Vận hành thử nghiệm và chuyển giao đưa vào sử dụng chính thức

Ban lãnh đạo Nhà máy Mộc Minh Đức luôn chú trọng đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại để nâng cao năng suất lao động, rút ngắn quá trình hoàn thiện sản phẩm và mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với độ hoàn thiện tỷ mỹ nhất. Qua đó mang tới cho khách hàng những sản phẩm gía trị nhất và bền vững theo thời gian.

Mộc Minh Đức xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã đặt niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi trong việc làm đẹp cho tổ ấm.

“Mộc Minh Đức – Bừng sáng không gian của bạn”

Trân trọng.

 

– – –
Với đội ngũ Kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đào tạo chuyên ngành hàng đầu của Việt Nam. Trung tâm thiết kế Mộc Minh Đức Design sẽ mang đến cho anh chị những bộ hồ sơ không chỉ đẹp, đa dạng phong cách mà còn đầy đủ để khách hàng có thể dễ dàng hoàn thiện ý tưởng của mình thành hiện thực.
Phòng thi công tổng thể Mộc Minh Đức – Nơi sẽ thực thi các ý tưởng mà anh chị mong muốn, với đội ngũ kiến trúc sư và giám sát dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp anh chị lựa chọn các phương án thi công tối ưu nhất và hoàn thiện theo tiến độ anh chị mong muốn và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.
Nhà máy sản xuất đồ gỗ cao cấp Mộc Minh Đức – Sản xuất theo kích thước may đo sẽ mang đến cho anh chị những sản phẩm độc đáo, phù hợp theo từng không gian, kích thước. Nguồn nguyên vật liệu được lựa chọn đầu vào kỹ càng. Giá thành tốt nhất bởi chúng tôi là nhà máy sản xuất trực tiếp mà không qua bất kỳ trung gian nào.
Hãy đến với chúng tôi để xây dựng nên không gian sống đầy tâm ý của bạn.
Hotline: 0913.360.056
Trung tâm Thiết kế – Thi công – Nhà máy sản xuất – Showroom nội thất.
Cụm công nghiệp Quất Động – Km195 Quốc lộ 1A – Thường Tín – Hà Nội.
Bài viết liên quan
0913.360.056