Nhà máy sản xuất GỖ CÔNG NGHIỆP

Đáp ứng nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp của người dùng luôn tăng cao. MỘC MINH ĐỨC luôn cố gắng phát triển mở rộng hợp tác với những nhà máy sản xuất gỗ công nghiệp hiện đại chất lượng và chuyên nghiệp với dây chuyền sản xuất hiện đại của Châu Âu, cùng hệ thống lò sấy tự động, với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề, kỹ thuật cao.

Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Mộc Minh Đức
Xưởng mộc gỗ tự nhiên hà nội

Công ty khai thác GỖ TỰ NHIÊN

MỘC MINH ĐỨC hợp tác với nhiều đơn vị khai thác, cung cấp gỗ tự nhiên chất lượng tốt. Gỗ xuất xứ từ nhiều nước như Lào, Campuchia, mỹ, Châu Âu…với chất lượng tốt nhất. MỘC MINH ĐỨC đáp ứng mọi kích cỡ cũng như chất liệu gỗ tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty sản xuất SƠN GỖ

Các đơn vị uy tín sản xuất và cung cấp Sơn Gỗ hợp tác với MỘC MINH ĐỨC cam kết chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm Sơn PU, Sơn NC, đáp ứng nhu cầu cho ngành trang trí nội thất trong nước & xuất khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, sản phẩm MỘC MINH ĐỨC luôn đi đầu về chất lượng và giá thành.

Đối tác
Nhân viên làm việc tại nhà máy Mộc Minh Đức

PHỤ KIỆN ĐỒ GỖ

Các loại phụ kiện đồ gỗ MỘC MINH ĐỨC đều sử dụng của các đối tác thương hiệu lớn trong ngành sản xuất đồ gỗ như phụ kiện Hafele, phụ kiện Blum, Phụ kiện tủ bếp Garis… đều được sản xuất từ Châu Âu, chủng loại phong phú và tính thẩm mỹ cao.

091.336.0056